MobiFone miễn phí 20% cước cuộc gọi cho nhóm thuê bao

TPO - Từ nay đến hết 31/12/2006, thuê bao trả sau MobiFone có cùng tên Cty đăng ký tạo thành một nhóm (5 thành viên trở lên) sẽ được giảm 20% cước cuộc gọi trong nước khi liên lạc trong nhóm.

Các thuê bao theo nhóm còn được miễn phí cước sử dụng dịch vụ MobiChat, MobiMail, hộp thư thoại... Ngoài ra, tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng MobiFone còn có cơ hội sở hữu 1 trong số 3 xe ôtô Ford Focus 2.0AT trị giá 38.100USD, phần thưởng của chương trình “Mạng dẫn đầu, giầu vận may”.

Theo đó, từ ngày 3/7 - 30/9/2006, với mỗi 200.000đ tiền cước sử dụng hoặc tiền nạp vào tài khoản/tháng đối với thuê bao trả sau hoặc thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng.

MobiFone cho biết bên cạnh các chương trình chăm sóc khách hàng đang thực hiện như tặng điểm thưởng “Kết nối dài lâu” hay “Cả nhà đều vui”, giảm 30% cước cuộc gọi trong nước đến các thành viên trong gia đình… thì các chương trình mới “Kết nối đồng nghiệp cùng MobiFone”, “Mạng dẫn đầu, giầu vận may” nhằm mang lại những lợi ích tài chính thiết thực nhất đến với khách hàng của Cty.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá