MoMo vào Top 2 ứng dụng miễn phí trên AppStore Việt Nam

Ứng dụng MoMo bất ngờ được Apple đưa vào TOP 2 ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ trên AppStore Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên một ứng dụng tài chính “vượt mặt” các ứng dụng giải trí (mạng xã hội, tin nhắn OTT). Điều này chứng minh rằng người dùng smartphone tại Việt Nam không chỉ sử dụng điện thoại để giải trí, mà còn ứng dụng vào trong đời sống…

MoMo vào Top 2 ứng dụng miễn phí trên AppStore Việt Nam

“MoMo rất vui khi được cùng Zing MP3 và Zalo trở thành 3 ứng dụng Made in Vietnam nằm trong top 3 ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên AppStore Việt Nam. Chúng tôi cũng rất bất ngờ vì sau chưa đầy 1 ngày tung ra chương trình khuyến mại chào đón khách hàng thứ 1 triệu đã được người dùng đón nhận như vậy”, ông Nguyễn Mạnh Tường (PTGĐ M_Service) chia sẻ.

Trước đó, ngày 18/9/2015, MoMo đã lọt vào top 10 ở vị trí thứ 9 sau các ứng dụng thiên về social (Facebook Messenger, Youtube, Viber, Camera360…) và các game mobile. MoMo hiện đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm cũng trong top 10 trên AppStore. 

MoMo vào Top 2 ứng dụng miễn phí trên AppStore Việt Nam - ảnh 1
MoMo vào Top 2 ứng dụng miễn phí trên AppStore Việt Nam - ảnh 2

Ngày 18/9/2015, MoMo đã lọt vào top 10

Cho đến nay, trên Google Play ứng dụng MoMo luôn đứng vị trí số 1 của các Ứng dụng Tài chính Miễn phí (Top Free in Finance) kể từ lúc ra mắt (tháng 6/2014). 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng