Một e-mail gạ tình bị phát tán toàn cầu

Chỉ trong một tuần, bức thông điệp với nội dung thô tục, mời mọc một nữ luật sư quan hệ tình dục "vô điều kiện" đã xuất hiện trong hàng nghìn hộp thư điện tử trên toàn thế giới.

E-mail này do Craig Dale gửi cho Azadeh tuần trước. Hai người này làm việc tại hai văn phòng luật sư ở New Zealand và chưa rõ họ quen nhau như thế nào.

"Cuối ngày chúng ta đều bận rộn. Tôi cũng chưa bao giờ muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài mà chỉ cần 'đôi bên cùng có lợi'. Tôi nghĩ em là người phụ nữ quyến rũ và sẽ rất cuồng nhiệt trên giường", Dale viết.

Tức giận trước thái độ sàm sỡ của Dale, Bashari đã gửi e-mail này cho một vài người bạn và cảnh báo: "Tên đó đã gửi e-mail cho tớ sau khi tớ nói rằng hắn chả có gì hấp dẫn cả. Nếu bạn chẳng may gặp tên đó thì nhớ tránh thật xa vì làm sao bạn có thể tin được một gã với những lời lẽ thô thiển đến thế".

Bức thư được gửi dây truyền (forward) qua nhiều văn phòng luật sư ở New Zealand rồi lan ra toàn thế giới, trong đó có cả những công ty lớn như PriceWaterhouseCoopers, Chapman Tripp và KPMG.

Tháng 9 năm ngoái, hai thư ký người Sydney (Australia) cũng bị sa thải khi công ty của họ vô tình đọc được e-mail đầy hằn thù giữa hai người chỉ vì chiếc bánh kẹp giăm bông biến mất. Còn sự cố nổi tiếng nhất đã diễn ra từ năm 2000 khi nữ luật sư Claire Swire ở London (Anh) soạn e-mail ca ngợi kỹ năng chăn gối của bạn trai và bị anh ta gửi đi khắp nơi.

Theo Vnexpress/The Age

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá