Moto E Power chính thức ra mắt tại Việt Nam

Hôm nay, Moto E Power của nhà sản xuất Lenovo đã chính thức có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến chiếc điện thoại thông minh, giá phù hợp với đa số người dùng nhưng sở hữu những tính năng vượt ngoài mong đợi.

Moto E Power chính thức ra mắt tại Việt Nam
Sản phẩm được thiết kế thời thượng tương thích với mạng 4G cùng khả năng truyền tải dữ liệu vượt trội. Với pin “khủng” lên đến 3,500mAh, Moto E Power thách thức ngày dài, giúp người dùng có thể xem phim, chơi game và hội thoại liên tục hàng giờ liền

Sản phẩm còn được trang bị công nghệ sạc nhanh có đầu vào 10W, chỉ với 15 phút sạc mà mang đến 5 giờ sử dụng. Bên cạnh đó, vi xử lý lõi tứ cùng màn hình 5” HD và hệ điều hành Android 6.0 Mashmallow giúp trải nghiệm lướt web, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội trở nên tuyệt vời hơn.

Moto E Power được trang bị thiết kế các góc máy bo tròn nhẹ và phủ một lớp nano trên vỏ máy giúp chống thấm nước, hạn chế nước hay bụi bẩn tràn vào trong thân máy.

Tại thị trường Việt Nam, Moto E Power chính thức được bán ra vào ngày 7.10 tới thông qua kênh mua hàng trực tuyến Lazada, với giá bán 2,99 triệu đồng, và sẽ có 3 buổi bán đặc biệt (flash sales) lúc 11h sáng đến 12h trưa vào 3 ngày: 7,14 và ngày 21/10 trước khi mở bán chính thức. Đồng thời khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn khi sở hữu sản phẩm trong dịp này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng