Motorola thử nghiệm WiMAX di động ở Thái Lan

Motorola, Inc. thông báo đã cùng Đại lộ Thông tin Hợp nhất - United Information Highway Company Limited (UIH) thử nghiệm thành công dự án WiMAX di động tại Thái Lan.

Cuộc thử nghiệm này, với mục đích mang đến những trải nghiệm không dây mới cho người sử dụng, đánh dấu cuộc thử nghiệm thành công đầu tiên trong số rất nhiều dự án thử nghiệm WiMAX di động của Motorola ở Thái Lan và cũng là mốc quan trọng trong việc phát triển WiMAX trên toàn cầu của Motorola.

UIH được Uỷ ban Viễn thông Quốc gia (NTC) cấp phép thử nghiệm WiMAX vào năm ngoái, và đã tiến hành một số thử nghiệm nhằm đánh giá khả năng phân luồng WiMAX tại Bangkok và Phuket. Qua các cuộc thử nghiệm này, UIH đã trải nghiệm đầy đủ các tính năng di động không giới hạn của các giải pháp WiMAX di động của Motorola.

Bangkok và Phuket được chọn để thử nghiệm vì đây là 2 khu vực cần nhiều dịch vụ băng thông rộng. UIH đang nghiên cứu sử dụng công nghệ WiMAX di động của Motorola để cung cấp các dịch vụ băng thông rộng giá rẻ cho các doanh nghiệp và khách du lịch.

Với công nghệ WiMAX của Motorola, các nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng sẽ có thể đem đến các dịch vụ băng thông rộng không dây cá nhân tốt hơn cho các ứng dụng như VPN, giải trí trực tuyến, xem video trực tuyến, gọi điện qua Internet và chơi game trực tuyến.

Motorola hiện đang có 19 hợp đồng WiMAX và 77 dự án WiMAX tại 44 nước trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về wi4 WiMAX của Motorola, xin vui lòng truy cập địa chỉ: www.motorola.com/wimax.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá