Mua bản quyền Kingsoft giá rẻ

Cty Quang Minh DEC – Nhà phân phối độc quyền phần mềm Kingsoft tại Việt Nam sẽ triển khai chương trình hỗ trợ doanh nghiệp mua và sử dụng phần mềm bản quyền giá rẻ.

Các phần mềm được giới thiệu bao gồm: Phần mềm văn phòng Kingsoft Office và phần mềm diệt virus Kingsoft Internet Security.

Kingsoft Office Professional 2007 là bộ sản phẩm phần mềm văn phòng có chức năng tương thích với bộ sản phẩm phần mềm Microsoft Office nhưng phát triển thêm những chức năng đặc biệt hơn. Phần mềm này hỗ trợ chức năng xuất sang file PDF chính xác và đơn giản.

Cùng chức năng nâng cấp trực tuyến thông minh, Kingsoft Office Professional 2007 có khả năng tự động tìm và tải phiên bản nâng cấp mới nhất khi máy tính có kết nối Internet đang hoạt động, đồng thời tự động tiến hành nâng cấp phiên bản ở chế độ nền, điều này giúp người sử dụng luôn có được phiên bản Kingsoft Office mới.

Kingsoft Office Professional 2007 phù hợp cho những đối tượng sử dụng là doanh nghiệp hoặc tập thể. Với phiên bản này, người sử dụng có thể thử nghiệm thói quen dùng phần mềm có bản quyền đầy đủ với chi phí đạt hiệu quả kinh tế.

Kingsoft Internet Sercurity 2007 được coi là “vệ sĩ” thông thái. Ngay từ khi ra đời (năm 1997), phần mềm này đã được đánh giá cao khi lọt vào danh sách 10 phần mềm được sử dụng nhiều nhất tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Thay vì phải trả hàng trăm ngàn USD để mua và sử dụng các phần mềm có bản quyền, doanh nghiệp ở Việt Nam sẽ chỉ phải bỏ ra 10 USD cho 1 máy tính để sở hữu toàn bộ 2 bộ phần mềm có bản quyền (gồm 1 bộ phần mềm văn phòng Kingsoft Office Professional, giá bán hiện tại trên thị trường là 78 USD, và 1 bộ phần mềm diệt virus Kingsoft Internet Security thời hạn sử dụng trong 1 năm, giá bán trên thị trường là 200.000 VND).

Chương trình kéo dài từ 10/10 đến hết 30/12, áp dụng cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam khi mua từ 10 bộ sản phẩm trở lên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá