Mùng 5 Tết của bạn: Song Ngư nếm vị ngọt

TPO - Cự Giải mông lung trong đống thông tin mập mờ, Thiên Bình có xế mới, Ma Kết nên ra quyết định quan trọng, Song Ngư nếm vị ngọt của thành công.

Mùng 5 Tết của bạn: Song Ngư nếm vị ngọt

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Một ai đó có thể gây cản trở mục tiêu rèn luyện tính kỷ luật và có tổ chức của Bạch Dương và khiến bạn khó chịu.

Hôm nay, Bạch Dương giúp đỡ một đồng nghiệp đang gặp khó khăn. Bạn thành công khi thuyết trình những ý tưởng của mình một cách ngắn gọn và dễ hiểu.

Tối nay, Bạch Dương làm sáng bừng cả căn nhà bằng sự đáng yêu và khiếu hài hước của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những Kim Ngưu đã đi làm ngày mùng 5 Tết này nên tránh xa những tin đồn chốn công sở, nó chỉ làm bạn mất thời gian và cản trở bước đường của bạn thôi.

Với Kim Ngưu làm công tác giảng dạy hãy lấy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ vấn đề trước khi hướng dẫn bất kỳ ai nhé. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bán hàng, ngày hôm nay mọi thứ khá suôn sẻ.

Chiều nay, Kim Ngưu dành thời gian cho sở thích cá nhân hoặc thăm bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tham gia vào các hoạt động xã hội và gặp mặt bạn bè từ đó nuôi dưỡng tình cảm và tăng cường mối quan hệ xã hội trong ngày hôm nay.

Song Tử cảm thấy cần sự thay đổi – bạn khao khát phá vỡ mô hình đã lỗi thời. Điều may mắn là bạn có đủ năng lượng để khuấy động mọi người cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu này.

Buổi tối, Song Tử tán gẫu với hàng xóm hoặc người yêu để thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những thứ mập mờ có thể khiến Cự Giải đau đầu trong ngày hôm nay. Khi mọi thứ không rõ ràng, hãy đặt câu hỏi và tìm điểm xuất phát của vấn đề. Sau giờ nghỉ trưa, năng lượng trở lại với Cự Giải và bạn nhanh chóng đưa ra quyết định.

Sau kì nghỉ Tết, các thành viên trong gia đình Cự Giải đã gắn bó hơn trước. Tối nay, Cự Giải có quãng thời gian ấm áp bên người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dành phần lớn thời gian trong ngày nghiên cứu và tìm hiểu một bí ẩn. Bạn bị hấp dẫn bởi những điều chưa sáng tỏ. Tuy nhiên, thời gian hạn hẹp luôn là cản trở trên con đường đi tìm đáp án của bạn.

Bận rộn với nghiên cứu, công việc nhưng Sư Tử vẫn có thời gian để vui chơi. Du lịch, khiêu vũ, leo núi sẽ giúp bạn thư giãn. Tối nay, bạn sẽ tới một nơi thú vị và có quãng thời gian vui vẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy mệt mỏi khi làm việc trong ngày hôm nay. Hãy đứng lên tập thể dục vào giờ nghỉ trưa, nguồn năng lượng của bạn sẽ trở lại.

Hôm nay, mọi thứ khá suôn sẻ với Xử Nữ. Công việc, các hoạt động xã hội đều giúp bạn cải thiện vị trí xã hội của Xử Nữ.

Xử Nữ có thể cân nhắc tham gia một lớp học hỗ trợ cho công việc của bạn. Chiều nay, người yêu có thể cần tới sự quan tâm của bạn đó Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tập trung cao độ vào những dự án trong ngày hôm nay. Bạn lắng nghe, liên lạc và tự điều phối công việc khá tốt mà không cần đến sự chỉ đạo hay tư vấn.

Thiên Bình có tin tốt liên quan đến du lịch và thể thao trong ngày hôm nay. Bạn hoặc những người bạn cùng đam mê sẽ trở thành chủ nhân của một chiếc xế mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đi ngược lại với những gì người khác mong muốn, Thần Nông biết chắc mình sẽ phải đối mặt với sự phản đối của họ. Thái độ tích cực và kiên nhẫn giải thích của bạn sẽ giúp người khác hiểu và đồng tình với bạn.

Những ý tưởng và công nghệ là mối quan tâm lớn của Thần Nông thời gian này. Nhờ đó, bạn nhận thức rõ ràng hơn về mục tiêu và nhiệm vụ của mình.

Tối nay, Thần Nông nhận được sự động viên và hỗ trợ từ người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy hơi thất vọng trong buổi sáng hôm nay. Tuy nhiên, cái nhìn sâu sắc và hành động nhanh giúp Nhân Mã loại bỏ mọi vấn đề nảy sinh.

Bạn nên đề xuất với sếp một cách kín đáo thôi nhé. Nhân Mã cảm thấy cách thức giao tiếp mới này giúp bạn đạt được mục tiêu.

Trực giác Nhân Mã nhạy bén trong ngày hôm nay, bạn biết người khác muốn gì và ra quyết định khiến họ hài lòng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người rất thích ở bên cạnh Ma Kết thời gian này và điều đó gây trở ngại cho bạn trong việc hoàn thành những công việc còn dang dở.

Đã bao giờ Ma Kết nghĩ đến việc tổ chức những buổi trình diễn cho trẻ em chưa? Đây chính là thời điểm lý tưởng và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Đây cũng là thời điểm Ma Kết nên những quyết định quan trọng, bạn sẽ bước vào giai đoạn mới đầy phiêu lưu nhưng cũng đầy thú vị đó Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm giác có thể đánh lừa Bảo Bình trong ngày hôm nay và bạn nên cẩn thận để không đi lạc đường.

Chiều nay, Bảo Bình cảm thấy căng thẳng bởi áp lực công việc nặng nề. Rất nhiều người tìm đến bạn và chờ bạn cho họ câu trả lời.

Buổi tối, Bảo Bình chia sẻ những khó khăn của mình với người yêu và điều đó giúp mối quan hệ của hai bạn thêm gắn bó sâu sắc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể minh họa cho một công nghệ mới hoặc phương thức làm việc mới có lợi cho nhiều người.

Bạn có sự nhạy cảm trời ban và khả năng giao tiếp tuyệt vời giúp bạn thành công trong việc thuyết phục những người xung quanh cùng tham gia vào công tác xã hội.

Song Ngư đang tận hưởng cảm giác của sự thành công và được ghi nhận. Hãy cố gắng giữ phong độ này nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá