Ngày hội "Khoảnh khắc ấn tượng! Vui cùng HP"

Đây là chương trình giới thiệu công nghệ và giải pháp mới nhất một cách sâu và rộng của HP; tiếp theo sự thành công vượt mong đợi tại triển lãm Việt Nam Computer World 2005.

Cty HP Việt Nam tổ chức chương trình này với mục đích tạo điều kiện cho các khách hàng của mình có điều kiện tiếp cận, tìm hiểu công nghệ và giải pháp hình ảnh mới cũng như có thể trực tiếp dùng thử các thiết bị ghi hình và in ấn hiện đại với công nghệ in màu tối tân nhất của HP; qua đó góp phần mang những công nghệ mới đến gần với cuộc sống cũng như giúp doanh nghiệp trong thành phố nói riêng và doanh nghiệp cả nước nói chung tiếp cận với những giải pháp in ấn hiệu quả, thiết thực hơn không chỉ trong các ứng dụng trong công việc văn phòng mà cả trong kinh doanh, tiếp  thị của doanh nghiệp.

Trong dịp này, HP tiếp tục giới thiệu loạt các sản phẩm và giải pháp in ấn mới bao gồm máy in phun văn phòng, in ảnh với hệ thống mực in công nghệ mới cho bản in có màu sắc trung thực, có độ bền màu cao, không bị tác động theo thời gian; máy in đa chức năng, máy quét, máy in laser trắng đen, máy in laser màu, và đặc biệt là máy in laser màu đa chức năng lần đầu tiên được giới thiệu trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam với đầy đủ các tính năng vượt trội, thiết thực và dễ sử dụng hơn.

Qua ngày hội này, HP và các chuyên gia hàng đầu của mình mong muốn giới thiệu một các toàn diện và chi tiết các tính năng sản phẩm, khẳng định đẳng cấp vượt trôi về công nghệ in ấn hàng đầu của HP trong suốt hơn 20 năm qua cũng như đánh giá và công bố những chiến lược kinh doanh mới của nhóm hình ảnh và in ấn tại thị trường Việt Nam.

Công nghệ mực in chính hãng cũng là một trong những giải pháp của HP nhằm hỗ trợ cho cho công nghệ in ảnh với các chức năng cao hơn, hình ảnh sắc nét, giữ độ bền theo thời gian cũng được Cty HP Việt Nam giới thiệu đến người tham dự.  

Tại ngày hội, HP cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như cuộc thi ảnh mang tên “Khoảnh khắc ấn tượng” dành cho những người tham gia với nhiều giải thưởng giá trị. Người tham gia cuộc thi thực hiện những bức ảnh tại chỗ với các chủ đề như cảnh vật, con người, cuộc sống... Các tác phẩm dự thi được in trực tiếp trên các thiết bị in hiện đại của HP được kết nối với nhau bằng công nghệ không dây hay kết nối bluetooth.

HP sẽ tiếp tục có thêm nhiều chương trình hấp dẫn và thực tế nhằm thúc đẩy quá trình ứng dụng công nghệ mới vào cuộc sống và kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá