Sự kiện: Chuyện bên gối

Người Anh thích làm gì nhất ở trên giường ?

TPO - Câu trả lời là : ngủ ! Một cuộc thăm dò dư luận mới đây đã thu được kết quả nêu trên, nó cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác với những gì mà người ta vẫn tưởng từ trước tới nay.

Khi đã lên giường, người Anh chỉ thích ...ngủ mà thôi (Krone)

Điều này một lần nữa minh chứng cho câu nói vẫn lan truyền trong dân gian rằng: “No sex please. We’re British” (tạm dịch: Làm ơn không sex, chúng ta là người Anh mà).

2.000 công dân của Vương quốc Anh đã tham gia vào cuộc điều tra thăm dò này để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Bạn thích làm gì nhất khi ở trên giường ? Và kết quả thu được là: NGỦ. Nhưng những ai cho rằng quan hệ tình dục xếp ở vị trí thứ 2 thì người đó hoàn là toàn sai lầm.

Thay vì cho điều đó, các quí ông, quí bà của xứ sở sương mù lại thích cùng nhau xem TV, lướt Internet, đọc những tác phẩm văn học cổ, nghe nhạc hay "buôn" điện thoại.

Việc vui đùa với đối tác chỉ đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng và cùng với nó là thế giới trò chơi điện tử đầy mầu sắc cũng thường xuyên được đưa lên giường.

Phải đọc đến phần cuối của bảng xếp hạng người ta mới tìm thấy từ “sex”. Không hiểu người Anh thời nay có bài xích sex hay không ? Với câu hỏi trên thì một cuộc thăm dò là chưa đủ cơ sở để kết luận. Có lẽ các công dân của Vương quốc Anh thích gần gũi nhau ở những nơi thơ mộng, lãng mạn hơn là trên những chiếc giường quen thuộc….

Lê Quân
Theo Krone

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá