Nhiều ưu đãi khi mua tivi tại Điện máy xanh trong tháng 4

Nếu đang có nhu cầu mua mới hay thay thế Tivi trong nhà, bạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những thông tin khuyến mại “khủng” tặng “100% quà lớn” cho mặt hàng Tivi tại Điện máy Xanh dưới đây.

Nhiều ưu đãi khi mua tivi tại Điện máy xanh trong tháng 4
100% tặng phiếu mua hàng cho Tivi từ 5 triệu đồng
Để tiếp sức mua hàng cho người tiêu dùng, Điện máy Xanh áp dụng tặng phiếu mua hàng giá trị từ 100 đến 800 ngàn đồng ở nhiều hãng điện tử khác nhau cho các hoá đơn tivi từ 5 triệu đồng trở lên. Điển hình như nhãn hàng Panasonic, tham gia khuyến mãi khi mua tivi với giá từ 5 triệu, bạn sẽ được nhận quà tặng là phiếu mua hàng từ 200.000 - 800.000Đ, ngoài ra còn được ưu đãi trả góp 0% và nhận thêm quà khi mua online trên website của Điện máy Xanh. 
 

Trả góp 0% tạo nên cơn sốt mua sắm

Với khả năng tài chính của nhiều khách hàng khi còn đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm, nhiều công ty tài chính uy tín cùng với hệ thống siêu thị Điện máy Xanh áp dụng chương trình cho người tiêu dùng vay mua hàng trả góp với lãi suất bằng 0 - 0.5%. Ví dụ như bạn chọn một chiếc Smart Tivi LG 43 inch hiện đại, phù hợp với nhu cầu giải trí của gia đình, thì hãy đến Điện máy Xanh để được hỗ trợ trả góp 0%, kèm với nhiều quà tặng hấp dẫn khác như tặng 1 trong 3 sản phẩm gia dụng: Bộ nồi đá và 02 hộp L&L, bộ 6 Hộp đựng thực phẩm cao cấp Donghwa, nồi inox 3 đáy Sunhouse hoặc một bộ ly thủy tinh cao cấp khi đặt mua Online.

Nhiều ưu đãi khi mua tivi tại Điện máy xanh trong tháng 4  - ảnh 1
Ngoài ra, nếu thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi Samsung thì trong tháng 4 này, khi đặt mua online trên website www.dienmayxanh.com một chiếc Tivi Samsung bạn sẽ được mua kèm loa J250với thiết kế nhỏ gọn hiện đại chỉ với giá 990.000 đồng (giá gốc 1.990.000 đồng) . 
Nhiều ưu đãi khi mua tivi tại Điện máy xanh trong tháng 4  - ảnh 2
Hãy đến với Điện máy Xanh để thay mới ngôi nhà của mình bằng một chiếc Tivi thông minh với thiết kế hiện đại, mang nhiều tính năng, phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình, cùng với cơ hội “rinh” về nhà nhiều phần quà thật hấp dẫn. 

Gọi ngay tổng đài miễn phí 1800 1061 hoặc truy cập website https://www.dienmayxanh.com để biết thêm thông tin khuyến mãi.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá