Những chiếc USB lạ mắt

TPO - Thay vì lưu trữ thông tin trong một chiếc USB truyền thống nhàm chán, bạn có thể dùng những chiếc USB mang hình dạng một miếng sushi hay một thanh sôcôla.

Trang điện tử uy tín PC word vừa giới thiệu 10 chiếc usb rất thú vị dành cho bạn:

1.Star wars

Đây là sáng tạo mới của hãng Mimoco trong việc thu hút khách hàng. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc USB mang hình nhận vật yêu thích trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” như  C-3PO, Darth Sidious, hoàng tử Leia, Han Solo hay Luke Skywalker.

2.Domo

Vật cầu may của đài NHK đang là một nhân vật đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Chớp lấy cơ hội này, hãng sản xuất USB Mimoco đã tung ra sản phẩm USB hình Domo rất ngộ nghĩnh

3.Cướp biển vùng Caribê

Ăn theo bộ phim nổi tiếng về cuộc phiêu lưu của những tên cướp biển. Chiếc USB này nhằm vào đối tượng trẻ có giá 8 USD

4. Chuột Mickey

Kéo tai chú chuột Mickey ra và USB của bạn có thể kết nối với máy tính. Ngoài ra những hình ảnh của bạn có thể hiện lên trên màn hình nằm ở mặt trước của chú chuột này.

5. Gấu trúc, hổ và ếch

Chú gấu trúc này trông thật đáng yêu nhưng bạn không thể ôm nó đâu. Nó là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập USB sở thú của Tribeca. Ngoài ra, bạn còn có thể sở hữu những chiếc USB hình hổ và ếch.

6. Chim cánh cụt

Với 30 USD, bạn có thể sở hữu một chiếc USB 4G mang hình chú chim cánh cụt của Bone Collection này.

7. Sushi

Nhật Bản nổi tiếng với những món ăn ngon và trang trí đẹp mắt. Giờ đây bạn có thể lưu trữ tới 2G dữ liệu trong những món ăn của mình với sản phẩm USB Sushi của hãng Solid Alliance, giá của nó là 50 USD.

8. Bánh USB

Mang hình dạng của một loại bánh rán kết hợp với lớp dâu tây ngọt ngào hay một miếng pizza chứa đầy hương vị Ý, một thỏi sôcôla đậu phộng béo ngậy, những chiếc USB này đang rất đắt hàng trên Amazon.

9. Hannah Montana

Có vẻ ngành sản xuất USB cũng đang chịu ảnh hưởng rất mạnh mẽ của cô nàng này. Với một chiếc USB mang hình Hannah Montana, giới trẻ có thể lưu trữ thông tin ngay trên cổ tay của mình. Nó có giá khá mềm, chỉ 5,6 USD.

10. Nascar

Với những người yêu thích những giải đua công thức một thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Chiếc USB mang hình xe đua này có giá 20 USD và được bán trên Amazon.

Dung Nguyễn – Cường Cao
Theo Pcworld

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng