Những PC đắt ngang xe hơi hạng sang

TP - Giống như điện thoại di động, PC cũng có loại bình dân, sang trọng, thậm chí là siêu sang. Những chiếc PC của Gaiser High End chỉ dành cho một đối tượng người dùng duy nhất: các tỉ phú.

Nếu bạn giàu có như Roman Abramovich hay Bầu Đức - Hoàng Anh Gia Lai, những chiếc PC “siêu sang” của Gaiser High End sẽ càng làm tôn thêm giá trị đẳng cấp của bạn.

Thực ra, khái niệm “PC xa xỉ” không mới nhưng những chiếc PC Gaiser High End được nhắc tới ở đây thực sự đưa khái niệm này lên một đẳng cấp mới.

Máy tính của Gaiser High End là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố: kỹ thuật và mỹ thuật. Những thiết kế này hoàn toàn không giống bất kỳ mẫu thiết kế PC nào.

Dòng PC cao cấp của Gaiser High End thực chất là một tác phẩm nghệ thuật được dát vàng 24K và đính kim cương theo các họa tiết trang trí. Những chiếc PC này thậm chí còn có những lá vàng rất lớn trên vỏ máy (case).

Chính vì lý do đó mà dòng sản phẩm máy tính của hãng chuyên sản xuất thiết bị công nghệ đặc biệt của Đức này chỉ dành cho giới tỉ phú. Giá của một chiếc máy tính trong bộ sưu tập Gaiser High End thậm chí còn cao hơn cả một chiếc xe hơi hạng trung - cao cấp tại châu Âu.

Cũng giống các dòng xe hơi hạng sang, chủ nhân của những chiếc PC Gaiser High End có thể đưa ra yêu cầu riêng cho nhà sản xuất. Chính vì thế sẽ không có chiếc PC nào giống nhau (về cấu hình và thiết kế). Tùy theo yêu cầu mà một chiếc PC Gaiser High End có thể làm bằng titan, nhôm cao cấp, dát vàng hoặc đính kim cương.

Về giá cả, tùy thuộc vào cấu hình và lượng trang sức dát lên PC mà Gaiser High End có giá dao động từ 7.800 - 32.000USD. Tất nhiên, nếu người dùng yêu cầu nhiều đá quí hơn thì mức giá của PC cũng cao hơn.

Cụ thể, bản tiêu chuẩn của GHE (Tricolor Gold) có cấu hình Intel Core 2 Quad, đồ họa X4500M HD Graphic, đầu đĩa Blu-ray tích hợp sẵn, và được bán với giá 32.300USD. GHE còn có hai phiên bản khác với giá lần lượt là 26.400USD và 7.820USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá