Những smartphone được chờ đón tại triển lãm MWC

Galaxy S5, Xperia Z2, LG G3, Lumia 1820.., là những siêu phẩm được những "tín đồ" của điện thoại thông minh chờ đón ra mắt tại Mobile World Congress (MWC) diễn ra tại Barcelona từ 24 đến 27/2 tới.

 Sony Xperia Z2 là một trong những chiếc smartphone được chờ đón nhất tại triển lãm MWC
Sony Xperia Z2 là một trong những chiếc smartphone được chờ đón nhất tại triển lãm MWC

Những smartphone được chờ đón tại triển lãm MWC - ảnh 1 Sản phẩm nổi bật của triển lãm năm nay chính là Galaxy S5. Nó được chờ đợi vì đây là smartphone quan trọng nhất năm 2014 của Samsung - hãng điện thoại lớn nhất thế giới. Galaxy S5 được cho là sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng sẽ được trang bị một số tính năng đột phá về camera, cảm biến (nhận diện vân tay), màn hình 2K và có cấu hình cao.
Những smartphone được chờ đón tại triển lãm MWC - ảnh 2 Một số nguồn tin khẳng định Sony sẽ trình làng Xperia Z2 tại MWC với màn hình 5,2 inch., RAM 3 GB và camera 20,7 megapixel. Tuy nhiên, thông tin này vẫn bị nghi ngờ bởi hãng điện tử Nhật mới giới thiệu Xperia Z1 vào cuối năm 2013.
Những smartphone được chờ đón tại triển lãm MWC - ảnh 3 One là smartphone được nhiều người đánh giá cao nhưng chưa đủ để giúp HTC vươn xa, do đó phiên bản tiếp theo của One đang rất được chờ đợi. Hiện chưa có thông tin liệu sản phẩm xuất hiện ở MWC hay không, nhưng HTC được cho là đang gấp rút để trình làng điện thoại sớm nhất có thể.
Những smartphone được chờ đón tại triển lãm MWC - ảnh 4 LG G3, thế hệ mới của G2, có thể chỉ ra mắt trong nửa sau năm 2014. Thay vào đó, LG sẽ giới thiệu G Pro 2 với màn hình 5,7 inch, camera được cho là hỗ trợ quay video Ultra HD (3.840 x 2.160) và tạo hiệu ứng slow motion (làm chậm chuyển động).
Những smartphone được chờ đón tại triển lãm MWC - ảnh 5 Ngoài ra, LG cũng có thể công bố chiếc G2 Mini có kiểu dáng giống G2 nhưng màn hình nhỏ hơn và cấu hình có thể thay đổi.
Những smartphone được chờ đón tại triển lãm MWC - ảnh 6 Lumia 1820, được dự đoán là smartphone cấu hình mạnh nhất của Nokia năm 2014, được kỳ vọng cũng sẽ góp mặt trong triển lãm. Máy có màn hình siêu nét 2K, chip lõi tứ, RAM 3 GB và camera PureView hỗ trợ chụp ảnh trước lấy nét sau. Đi kèm với 1820 là một số smartphone tầm trung và giá rẻ. Mẫu điện thoại chạy Android cũng được mong đợi sẽ xuất hiện, nhưng khả năng không cao.
Những smartphone được chờ đón tại triển lãm MWC - ảnh 7 Hệ điều hành Tizen OS có thể sẽ tạo được dấu ấn năm nay sau khi có thông tin rằng Samsung và một số đối tác sẽ tung ra smartphone và chạy nền tảng này tại MWC.

 

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá