Nokia giới thiệu phiên bản N97 mini mạ vàng

TPO - Không có sản phẩm nổi bật tại MWC 2010, nhưng Nokia trở lại ấn tượng với N97 mini mạ vàng bởi sự sang trọng và những tính năng thông minh đặc biệt của ‘chú dế’ này.

Cũng tương tự như  6700 Classic Gold Edition, Nokia N97 mini Gold Edition vẫn được giữ nguyên bộ vỏ của N97 mini tiêu chuẩn, tuy nhiên ‘chiếc áo’ này trở nên bắt mắt hơn với 18 carat vàng.

Ngoài vẻ ngoài sang trọng, Nokia N97 mini Gold Edition còn được tích hợp  ứng dụng ELLE 360Fashion, dành cho những tín đồ thời trang cập nhật những sự kiện, xu hướng thời trang mới nhất.

Những thông số khác của Nokia N97 mini Gold Edition không mấy thay đổi so với N97 mini như màn hình cảm ứng 3.2 nHD độ phân giải 360 x 640 pixel cùng một bàn phím QWERTY đầy đủ, camera 5MP hỗ trợ đèn LED flash, tính năng tự động canh nét, bộ nhớ trong 8GB, giắc cắm 3.5mm.

Bên cạnh đó, N97 mini Gold Edition là mẫu di động chạy nền tảng Symbian có  hỗ trợ 3G, Wi-fi, định vị GPS, Bluetooth, thẻ  nhớ ngoài microHD lên tới 16GB.

Nokia N97 mini Gold Edition sẽ được bán trên thị trường Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, và Châu Á với giá 625 euro. Dự kiến bán từ quý 2 năm nay.

Huy Nghĩa
Theo GSMArena, UnwiredView

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá