Opera Mini 2.0 đã trình diện

Hãng phần mềm Opera (Na Uy) đã cập nhật trang trình duyệt cho thiết bị cầm tay với phiên bản Opera Mini 2.0. Ứng dụng này hiện đã có mặt trên thị trường.

Họ đã bổ sung nhiều chức năng cho phiên bản mới nhất. Một loạt chức năng SMS, được gọi là trình duyệt sang SMS- bạn có thể sử dụng ứng dụng này để mua hàng thông qua trang trình duyệt hay tải game, nhạc chuông.

Phần mềm này cũng cho phép tải trang web về ĐTDĐ, nâng cao chất lượng hình ảnh trên thiết bị cầm tay, đặc biệt cho những máy có tốc độ kết nối chậm nhưng chủ nhân của chúng lại muốn có trình duyệt nhanh và đơn giản hơn.

Điện thoại của bạn sẽ nhận được nội dung dưới dạng tin nhắn. Bạn cũng có thể dùng trình duyệt này để tải file dữ liệu, sử dụng nhiều công cụ tra cứu, kết nối với danh bạ nhanh hơn với tính năng 'quay số nhanh' và tìm vị trí bằng thị giác, cho dù nghĩa của nó không rõ ràng. Bạn cũng có thể sử dụng nền của trình duyệt để cá nhân hoá.

Mục đích của phiên bản mới không phải để thay đổi thế giới mà đơn giản chỉ để cải tiến trình duyệt web trên di động cũng như áp dụng được với những chiếc điện thoại không phải là Smartphone.

Theo Nguyệt Mai
VTV/Mobile Mag

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng