OPPO gửi hoa chúc mừng Samsung ra mắt sản phẩm S20

Nhân sự kiện ra mắt của Samsung Galaxy S20, OPPO đã gửi lời cảm ơn đi kèm lẵng hoa và thuê một bảng quảng cáo cực lớn tại toà nhà Bitexco, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để… chúc mừng. Hành động thú vị này của OPPO đã gây sự ngạc nhiên thích thú của nhiều người tiêu dùng Việt.

Lẵng hoa bắt mắt với thông điệp chúc mừng và hastag #NhờCóBạn được OPPO gửi tặng cho đối thủ xứng tầm
Lẵng hoa bắt mắt với thông điệp chúc mừng và hastag #NhờCóBạn được OPPO gửi tặng cho đối thủ xứng tầm

Thời gian gần đây, chuyện các đối thủ công khai chúc mừng nhau được nhiều nhãn hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử thực hiện. Đơn cử như việc “hội anh em” Shopee, Tiki, Ahamove…, đồng loạt gửi thông điệp chúc mừng sinh nhật Lazada. Tuy nhiên, trong lĩnh vực công nghệ và thị trường smartphone thì việc OPPO “chơi lớn”, công khai chúc mừng đối thủ dường còn như khá sốc.

OPPO gửi hoa chúc mừng Samsung ra mắt sản phẩm S20 - ảnh 1  
OPPO gửi hoa chúc mừng Samsung ra mắt sản phẩm S20 - ảnh 2 Biển quảng cáo lớn chạy đồng thời thông điệp chúc mừng đối thủ cùng khách hàng với thông tin úp mở: “Đón chờ những tột đỉnh” của OPPO tại Bitexco (TP.Hồ Chí Minh).

Lời chúc mừng của OPPO dành cho Samsung thể hiện khá ấn tượng khi “ông lớn” điện thoại smart phone này không chỉ gửi lẵng hoa chúc mừng mà còn thuê hẳn một bảng quảng cáo điện tử ngay tại showroom của Samsung - nơi diễn ra sự kiện ra mắt S20,để bày tỏ sự chân thành cảrm ơn “đối thủ” của mình đã liên tục sáng tạo, kích thích sự cạnh tranh lành mạnh trên thị trường công nghệ.

Lẵng hoa với thông điệp từ OPPO thể hiện trên bảng điện tử gần như là tâm điểm của sự kiện ra mắt S20. Với lời chúc mừng chân thành và thông điệp “Nhờ có bạn” thể hiện quan điểm của OPPO khi nhìn nhận Samsung như một đối thủ xứng tầm, đồng thời có vẻ úp mở về kế hoạch sắp tới của mình với nhắn nhủ: “Đón chờ những tột đỉnh”.

Nhiều ý kiến cho rằng, liệu đây có phải là lời nhắn cho việc OPPO sẽ chính thức ra mắt Thế hệ tiếp theo của chiếc OPPO Find X sẽ được ra mắt tại Hội nghị di động thế giới Mobile World Congress 2020 (MWC 2020) sẽ được tổ chức từ 24 đến 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá