Oracle lạc quan về tình hình kinh doanh quý 2

TPO - Tập đoàn Oracle cho biết có sự tăng trưởng tốt về số lượng các khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của mình tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong quý 2 năm 2010.

Giải thích về sự tăng trưởng mạnh này, đại diện công ty phần mềm lớn nhất thế giới Oracle cho biết khách hàng lựa chọn hãng do được hỗ trợ đạt được mục tiêu kinh doanh đồng thời giảm chi phí công nghệ thông tin.

Theo ông Steve Au Yueng, Phó Chủ tịch cao cấp Oracle khu vực châu Á Thái Bình Dương, trong số những khách hàng mới quan trọng trong quý này phải kể đến Sở Giao dịch Chứng khoán Karachi.

Các khách hàng lớn trong khu vực cũng đã lựa chọn máy cơ sở dữ liệu Exadata phiên bản 2 như Bayer Singapore, Ngân hàng Liên bang Úc, Fuji Xerox Đài Loan, Tập đoàn Haier Trung Quốc và Ngân hàng Philippine.

Máy cơ sở dữ liệu Exadata phiên bản 2 (Oracle® Exadata Database Machine Version 2), là chiếc máy nhanh nhất thế giới dành cho cả các ứng dụng kho dữ liệu lẫn xử lý giao dịch trực tuyến. Đây cũng là chiếc máy cơ sở dữ liệu đầu tiên được phát triển để đảm nhiệm xử lý giao dịch trực tuyến.

Theo dự báo của Oracle, trong quý 2, năm 2010, các ngành chủ chốt tại khu vực châu Á Thái Bình Dương tiếp tục ứng dụng mới hoặc mở rộng ứng dụng cơ sở dữ liệu Oracle (Oracle Database), Phần mềm lớp giữa Oracle (Oracle Fusion Middleware), Quản trị hoạt động Doanh nghiệp và Phần mềm hỗ trợ ra quyết định (Oracle Enterprise Performance Management and Oracle Business Intelligence) và các ứng dụng Oracle (Oracle Applications).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá