Sự kiện: Chuyện lạ

Phi hành gia Mỹ loan tin có cuộc sống ngoài Trái Đất

"Sinh vật ngoài Trái Đất là có thật và trong nhiều năm qua Chính phủ Mỹ cũng như nhiều chính phủ khác đã không cho công chúng biết sự thật này".

Ngôi nhà hình đĩa bay tại bang Tennessee – Hoa Kỳ (Krone)

Đây là tuyên bố của ông Edgar Michell, thành viên phi hành đoàn tàu con thoi Apollo 14 từng thăm Mặt Trăng năm 1971, đưa ra sau lễ bế mạc Hội nghị X (X-Conference) về đĩa bay lần thứ 5 tại Washington, Mỹ ngày 20/4.

Cựu phi hành gia của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) này cho rằng "Vũ trụ mà chúng ta đang sống huyền diệu, hấp dẫn, và phức tạp hơn những gì chúng ta đã biết. Không hề nghi ngờ là hành tinh chúng ta đã từng có khách lạ tới thăm".

Ông Michell lớn lên tại Roswell, thuộc bang New Mexico, nơi từng nổi tiếng vì tin đồn có một đĩa bay của sinh vật ngoài Trái Đất đã lâm nạn tại đây năm 1947.

Ông cho biết khi đó giới quân sự Mỹ đã yêu cầu dân địa phương không được tiết lộ thông tin, nếu không sẽ có "những hậu quả thảm khốc". Tuy nhiên, với tư cách là người đã bay lên Mặt Trăng, ông Michell đã được những người già trong vùng tiết lộ các câu chuyện đặc biệt liên quan vụ này.

Cách đây gần 10 năm, ông Michell được Bộ Quốc phòng Mỹ cho phép lên tiếng về vụ đĩa bay ở Roswell. Ngoài ra, một vị đô đốc của quân đội Mỹ cũng cam kết sẽ "nói lên sự thật" nhưng theo ông Michell, hiện vị đô đốc này đã bác bỏ thông tin trên.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá