Phiên bản tiếng Việt cho Window Vista và Office 2007

Tập đoàn Microsoft tuyên bố chính thức ra mắt phiên bản Giao diện Tiếng Việt cho Hệ Điều hành Windows Vista và bộ phần mềm Microsoft Office 2007.

Đây là một phần trong Chương trình Hỗ trợ Ngôn ngữ Bản địa - Local Language Program (LLP) - của Microsoft nhằm tiếp tục khẳng định cam kết của Tập đoàn trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho những người sử dụng máy tính ở Việt Nam có cơ hội phát huy năng lực khai thác CNTT của mình cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT còn non trẻ của Việt Nam.

Gói Giao diện Ngôn ngữ - Language Interface Pack - thuộc chương trình Hỗ trợ Ngôn ngữ Bản địa của Microsoft được xây dựng nhằm mang đến những công cụ và kiến thức cần thiết cho người dân địa phương để giúp họ tạo ra các giải pháp ngôn ngữ cho các phần mềm máy tính.

Vì được cài đặt lên trên bản gốc sản phẩm tiếng Anh nên phiên bản Tiếng Việt sẽ cung cấp mọi tính năng mà phiên bản nguyên gốc đã có. Cùng với các hỗ trợ bằng tiếng Việt và giao diện thân thiện đối với người sử dụng, các tính năng giá trị gia tăng khác có trong phiên bản Việt hoá như tìm kiếm bằng từ khoá tiếng Việt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động sửa lỗi chính tả, tên miền internet tiếng Việt… chắc chắn sẽ giúp cho cho người sử dụng máy tính ở Việt Nam có thể khai thác tốt nhất các tính năng của chiếc máy tính và làm lợi cho cuộc sống.

Người dùng Windows Vista và Microsoft Office 2007 có thể tải Gói Giao diện Ngôn ngữ tiếng Việt miễn phí từ Trung tâm Download của Microsoft (http://www.microsoft.com/downloads/Search.aspx?displaylang=vi )

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá