Phụ nữ ham ăn hơn quan hệ tình ái

TPO - Theo khảo sát mới đây của công ty thực phẩm Atkins (Anh), tần suất phụ nữ nghĩ về việc ăn uống nhiều hơn là nghĩ đến chuyện “chăn gối”.

Phụ nữ ham ăn hơn quan hệ tình ái

Atkins đã tiến hành khảo sát trên 1.290 phụ nữ về thói quen ăn uống, chế độ ăn kiêng và ảnh hưởng của nó tới “chốn phòng the”.

Kết quả cho thấy, trong bốn người có một người (37,5%) thừa nhận, họ nghĩ tới vấn đề ăn uống, chế độ ăn kiêng nhiều hơn là nghĩ về bạn trai hoặc chồng. Họ cho rằng, chuyện ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ “ân ái”. Khoảng 54% phụ nữ khẳng định, họ nghĩ về đồ ăn nhiều hơn sex.

Nguyên nhân chung lý giải vấn đề này là do nữ giới muốn sở hữu thân hình eo thon lý tưởng trước, sau đó mới nghĩ tới chuyện tán tỉnh và “mây mưa” với người khác giới.

Trong khi đó, chỉ khoảng 1/7 phụ nữ ăn kiêng là do bị người khác chê béo, còn phần lớn họ đều chủ động. Ước tính có khoảng ¾ phụ nữ trưởng thành ở Anh có chế độ ăn kiêng, giảm béo ít nhất một lần trong đời.

Theo bà Linda O'Byrne, chuyên gia dinh dưỡng của Atkins: “ Ăn kiêng nên trở thành một phần của đời sống hằng ngày của mỗi người. Nó có ảnh hưởng tích cực tới vấn đề tâm sinh lý. Ăn uống hợp lý cũng là một trong những biện pháp giúp bạn tự tin và thỏa mãn hơn trong chuyện chăn gối”.

Gia Bảo
Theo Chilli

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá