Polycom tăng cường hợp tác với Microsoft

Ngày 18/4, Microsoft và Polycom đồng tổ chức sự kiện “Thách thức khoảng cách với Polycom và Microsoft” tại Hà Nội nhằm giới thiệu các giải pháp truyền thông hợp nhất giúp các tổ chức phát huy tối đa sức mạnh của hợp tác với các giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh ổn định cũng như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Polycom tăng cường hợp tác với Microsoft
Nhằm tạo điều kiện hơn cho các nhân viên làm việc lưu động kết nối và hợp tác làm việc thông qua các thiết bị nghe nhìn hợp tác, các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp thế giới đã tin tưởng chọn lựa giải pháp kết hợp giữa Microsoft Lync và Polycom để thực hiện các chương trình hợp tác nghe nhìn một cách dễ dàng, thuận tiện và trực quan từ các ứng dụng văn phòng quen thuộc.

Microsoft Lync mở ra một trải nghiệm kết nối mới mẻ, biến đổi các hình thức truyền thông trở nên tương tác, gắn kết với khả năng truy cập từ gần như bất cứ nơi đâu có kết nối Internet.

Các giải pháp của Polycom mở rộng hơn nữa các lợi ích của Microsoft Lync bằng cách mang đến những trải nghiệm truyền thông hợp nhất được hợp lý hóa với bộ giải pháp đầy đủ bao gồm âm thanh đạt chuẩn, truyền hình từ xa và hạ tầng.

Là một đối tác quan trọng của Microsoft, Polycom và Microsoft đã hợp tác để cùng mang đến một trải nghiệm chất lượng cao, mượt mà với sự kết hợp hệ thống âm thanh, hình ảnh và hạ tầng lõi tùy chỉnh với Microsoft Lync.

Trong sự kiện này, Tập đoàn Polycom (mã CK Nasdaq: PLCM) công bố mở rộng danh mục sản phẩm với hơn 40 giải pháp phát triển cho Microsoft® Lync® bao gồm cả Hệ thống Polycom® CX8000 dành cho Microsoft Lync, một hệ thống hội nghị truyền hình với sức mạnh của Microsoft Lync với màn hình video HD, dễ dàng sử dụng với trải nghiệm camera 360 độ duy nhất hiện nay trên thị trường dành cho Microsoft Lync.

Polycom CX8000 được xây dựng cùng thiết bị Hội thảo hợp nhất Polycom® CX5000 đặt tại trung tâm bàn họp, cho phép truyền video 720p độ phân giải cao với camera toàn cảnh 360 độ, là sự kết hợp duy nhất hiện nay trên thị trường giữa điện thoại và camera có thể tích hợp trực tiếp với Microsoft Lync.

Toàn bộ danh mục sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nghe nhìn Polycom đều hoạt động tích hợp với Microsoft Lync.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá