PTV - Giành lại miền đất hứa miễn phí

TPO - Từ 12:00 ngày 10/7, PTV - Giành lại miền đất hứa (www.ptv.com.vn) miễn phí chơi game cho các game thủ. Thay vào đó, FPT Telecom chuyển sang thu phí trên các dịch vụ giá trị gia tăng trong game.

Chương trình miễn phí toàn bộ giờ được xem là bước đột phá lớn của PTV mùa hè này. Thay cho phí hàng tháng, PTV tiến hành mở rộng siêu thị PTV với hơn 50 món đồ tương ứng với 50 loại dịch vụ phục vụ cho nhiều loại nhu cầu game thủ: từ hàng thời trang sành điệu như thuốc nhuộm tóc, áo dạ hội để trang điểm cho các nhân vật trong game cho đến các loại ngọc, bùa chú, đá, bình phép có khả năng tăng tốc độ tấn công, tăng xác suất rơi đồ, tăng điểm kinh nghiệm; tăng xác suất thành công khi nâng cấp các món đồ, điều chỉnh chỉ số nhân vật, điều chỉnh chỉ số vũ khí…

Theo đại diện FPT Telecom, trong số các mặt hàng của siêu thị PTV, “đắt khách” nhất phải kể đến bùa hồi sinh. “Mặt hàng” chủ lực khác là “tăng tốc dược” và “siêu tốc dược”. Đá đổi spec có tác dụng thay đổi tính năng vũ khí vừa được đưa ra cũng được các game thủ quan tâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá