Quà cho dân nghiện Yahoo! Messenger

Chắc bạn đã cảm thấy nhàm chán với 54 Emoticons ít ỏi có sẵn để diễn tả cảm xúc của mình với "đối tác", vậy xin giới thiệu với bạn một trang web miễn phí có tên “Smiley Central”, tích hợp... 10 ngàn Emoticons.

Trang web sử dụng được với nhiều trình IM và E-mail, tích hợp 10 ngàn Emoticons, đủ để bạn biểu lộ cảm xúc của mình với bạn Chat cả đời !

Để sử dụng 10 ngàn Emoticons này, bạn truy cập vào địa chỉ www.smileycentral.com, click vào thẻ màu xanh : “Click to Download” (Get Fre Smiley !), sau đó bạn thực hiện theo các hướng dẫn Download trên màn hình.

Sau khi hoàn tất việc Download, bạn sẽ thấy xuất hiện trên thanh Task Bar của trình IE các biểu tượng và thành mới của Smiley Central, trong đó có phần My Web Search, là một trình tìm kiếm trên mạng mà Smiley Central vừa tặng thêm cho bạn.

Bây giờ, bạn hãy kích hoạt Yahoo! Messenger, chọn ID bạn Chat, trong góc phải của màn hình Yahoo! Messenger, bạn click vào biểu tượng bộ mặt cười, cửa sổ Smiley Central hiện ra và bạn tha hồ mà lựa chọn những icon mà bạn thích trong hơn 20 đề mục…

Bạn chỉ việc click lên một icon, Smiley Central sẽ tự động chèn icon đó vào ô Send As của Yahoo! Messenger, bạn nhấn nút Send (hoặc Enter) để gửi chúng đi.

Smiley Central tích hợp một bộ sưu tập icons động vô cùng phong phú có kết hợp âm thanh và lời thoại rất ngộ nghĩnh (Talking Smileys), chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Không chỉ có thế, Smiley Central còn cung cấp cho bạn những món đồ chơi khác cũng không kém phần hấp dẫn, đó là:  Cursor Mania, Popular Screensavers, My Fun Cards, Fun Buddy Icons.., đang chờ bạn tự mình khám phá đấy.

Theo Thanh Hải
Tuổi Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá