Ra mắt 'Hội nghị truyền hình trực tuyến đa phương tiện'

TPO - Chỉ mất vài phút để ký kết các văn bản thương mại, hay có thể tự tạo trang web riêng cho DN, cho cá nhân. Đó chính là tính năng rất đặc biệt của hai dịch vụ MegaE-Meeting và MegaWeb của VNPT và được VDC trực tiếp xây dựng và phát triển.

Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã chính thức công bố ra mắt dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến đa phương tiện (MegaE- Meeting) và MegaWeb.

Dịch vụ hội nghị truyền hình trưc tuyến đa phương tiện (MegaE- Meeting) ra đời đáp ứng yêu cầu của đất nước trong công cuộc cải cách nền hành chính, góp phần đắc lực thực hiện kế hoạch chính phủ điện tử.

MegaE-Meeting  cung cấp toàn diện hệ thống công cụ tương tác đa năng, tích hợp nhiều công cụ truyền thông trong một, bao gồm: Hội nghị truyền hình đa điểm tới đa điểm, khả năng xử lý tương tác dữ liệu trực tuyến, truyền màn hình ứng dụng theo thời gian thực tới đa điểm, gửi, nhận dữ liệu, hệ công cụ chatting, hệ công cụ ghi hình.

MegaE-Meeting có 3 gói dịch vụ là: MegaE-Meeting Gov, MegaE-Meeting Enterprise và MegaE-Meeting Personal hướng đến các tổ chức, cơ quan Chính phủ, các doanh nghiệp và các cá nhân.

Với các tính năng và đặc điểm nổi bật là tiết kiệm chi phí, tốc độ triển khai nhanh trên diện rộng, trên hạ tầng viễn thông sẵn có và các loại thiết bị phổ thông, MegaE-Meeting chính là sự lựa chọn tối ưu của các cơ quan, doanh nghiệp & các cá nhân trong việc hiện đại hóa công việc.

Dịch vụ tự xây dựng website chuyên nghiệp (MegaWeb) hướng đến các khách hàng năng năng động. Với dịch vụ này thì ngay cả 1 người không thạo về công nghệ thông tin cũng có thể tự tạo đuợc cho mình website & tự chỉnh sửa website cho riêng mình trong khoảng từ 15~20 phút. MegaWeb sẽ trở thành nơi lưu trữ và quảng bá các thông tin về tổ chức, doanh nghiệp, gia đình, bè bạn một cách dễ dàng nhất ra toàn thế giới.

MegaWeb có 3 gói dịch vụ với các dịch vụ cung cấp miễn phí là MegaWeb Start Up cung cấp miễn phí hoàn toàn cho thuê bao MegaVNN, gói Web Standard miễn phí khởi tạo, Gói Web Promotion dành cho thương mại điện tử cũng miễn phí khởi tạo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá