Ra mắt thang máy không phòng máy ở thị trường châu Á

TPO - Mẫu thang máy mới được phát triển tại Nhật Bản và được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, với độ an toàn cao hơn sẽ ra mắt vào cuối tháng 9.

Trong những năm gần đây, nhu cầu về thang máy không phòng máy trong khu vực Châu Á và Trung Đông ngày càng tăng. Mẫu thang máy mới này đang trở nên phổ biến, vì nó không cần phòng máy ở trên thang nơi đặt những thiết bị như động cơ kéo ba lăng cầu trục, bảng điều khiển và phụ tùng nâng máy. Thay vào đó, những bộ phận này được bố trí ngay trong lồng thang máy.

Lâu nay bộ phận kinh doanh thang máy quốc tế của Hitachi vẫn mang mẫu thang máy không phòng máy ban đầu được phát triển cho các thị trường khác đến với các quốc gia ở Châu Á và Trung Đông bằng việc chỉnh sửa thông số và yêu cầu kỹ thuật phù hợp với quy định của từng quốc gia. Sự ra mắt của mẫu thang máy mới dành riêng cho hai thị trường này sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ linh hoạt và nhanh chóng hơn.

Trong khi những mẫu thang thông thường sử dụng thiết bị máy an toàn như công tắc và cảm biến, mẫu thang máy mới này sử dụng những công nghệ điện tử có độ chính xác cao kèm theo hệ thống vi xử lý mang đến sự an toàn cao hơn. Hệ thống cảm biến hồng ngoại nhằm bảo vệ người ra vào thang không bị kẹp ở cửa, đồng thời chúng cũng nháy đèn đỏ cảnh báo mỗi khi cửa thang đang đóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá