Rò rỉ ảnh iPhone 6 màn hình 4.7 inch siêu mỏng

Hình ảnh được cho là của iPhone 6 lại tiếp tục được công bố và không có gì khác biệt so với những rò rỉ trước đó với kích thước to cùng bề dày khiêm tốn.

Rò rỉ ảnh iPhone 6 màn hình 4.7 inch siêu mỏng

Cộng thêm những tiểu tiết về thiết kế như khay cắm SIM, vị trí loa thoại các tín đồ công nghệ đã có thể chắc chắn hơn về thiết kế của chiếc iPhone thế hệ mới.

Áng chừng kích thước thì lần lộ diện này, đây vẫn được cho là phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch đã quá quen thuộc thay vì bản 5,5 inch đang còn mơ hồ. Sở hữu màn hình kích thước lớn hơn, màn ra mắt của iPhone 6 năm này sẽ mang lại nhiều thú vị hơn cho những tín đồ "nhà táo".

Rò rỉ ảnh iPhone 6 màn hình 4.7 inch siêu mỏng  - ảnh 1


Mới đây, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Apple tại Rumani đã tuyên bố hủy tất cả kỳ nghỉ phép của nhân viên trong tháng 9 tới. Giới thạo tin cho rằng, động thái này nhiều khả năng đồng nghĩa với việc iPhone 6 sẽ trình làng trong vài tháng tới.

Hy vọng, táo khuyết sẽ sớm tung ra iPhone thế hệ mới với những tính năng đột phá và 1 cái giá phải chăng, nếu không muốn đánh mất thị phần smartphone cao cấp vào tay các đại gia Android hiện nay như Samsung, HTC hay LG.

Theo Tùng Phạm

GenK

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng