Robot đồ chơi biết nhại giọng, nói chuyện với nhau

Sau sản phẩm “Robot biết nhảy” DiscoRobo, giáng sinh năm nay, Công ty TOSY tiếp tục tung ra DiscoRobo phiên bản mới với bốn màu sắc cùng rất nhiều cải tiến đặc biệt.

Robot đồ chơi biết nhại giọng, nói chuyện với nhau

Cảm ứng chạm thông minh

DiscoRobo phiên bản mới được trang bị cảm biến sẽ tự động nhận diện thông minh. Nếu bé chạm vào người hay trái tim của chú robot, ngay lập tức nó sẽ thể hiện những biểu cảm đặc biệt, vô cùng đáng yêu.

Khả năng giao tiếp và thu âm tân tiến

TOSY đã trang bị thêm cho DiscoRobo khả năng ghi âm và "nhái giọng" với nhiều chất giọng đặc biệt khác nhau, biến mỗi chú robot trở thành những cá thể riêng biệt không "đụng hàng".

Nếu bạn đặt hai bé DiscoRobo đối diện nhau, chúng sẽ tự động bắt chuyện và trao đổi nhiều câu đố vui ấn tượng bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt về màu sắc, con vật hay là cả những địa danh.

Tính năng học tiếng Anh và tương tác hoàn toàn mới thông qua điều khiển TV và ứng dụng điện thoại di động

Đây chính là một trong những điểm ấn tượng nhất của DiscoRobo thế hệ mới. Các bé không chỉ chơi mà còn được học tiếng Anh cùng DiscoRobo qua điều khiển TV.

Khi ấn các phim từ 0 đến 9 trên điều khiển TV, DiscoRobo sẽ phát ra nhiều âm thanh với các chủ đề gần gũi khác nhau, như các bài hát vui, màu sắc, con vật, đồ ăn, thành viên gia đình...

Còn nếu bạn ấn vào phím giảm âm, các câu thoại tiếng Anh này sẽ ngay lập tức được "Việt hóa".

Robot đồ chơi biết nhại giọng, nói chuyện với nhau  - ảnh 1
DiscoRobo phiên bản 2014 cũng được tích hợp ứng dụng di động IOS/Android/Windows Phone. Ứng dụng DISCOROBO Chats sẽ giúp các bé khám phá những "bí ẩn" mới thông qua điện thoại di động của mình.

DiscoRobo vẫn giữ nguyên những điệu nhảy sôi động như trước đây, đồng thời bổ sung thêm phụ kiện để thực hiện động tác quay đầu hệt như các vũ công thực thụ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá