RuBooks - phần mềm đọc tài liệu trên iPhone

TP - RuBooks có khả năng đọc các tệp tin có định dạng FB2, HTML, TXT, DOC, PDF, XLS, và các tệp tin nén. Phần mềm này hỗ trợ giao diện Anh, Đức, Nga, Trung Quốc và Nhật Bản.

Với RuBooks, người sử dụng có thể tìm kiếm và sử dụng các đoạn văn bản, thay đổi màu sắc các ký tự, căn lề, v.v…

Điểm nổi bật của RuBooks so với các phần mềm khác có cùng tính năng là nó có thể đọc các tài liệu với các định dạng trên ở bất kỳ thư mục nào trên iPhone của bạn.

Cài đặt: Bạn vào mục Installer, thêm source http://colel.info/repo.xml. Tiếp đó, bạn vào Category Productivity và tìm tới tệp tin ruBooks để cài đặt trên máy.

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, bạn khởi động chương trình. Khi đó, màn hình hiển thị ký tự cho phép bạn lựa chọn font chữ, kích thước, màu sắc, căn lề văn bản, sử dụng các nút điều chỉnh để cuộn văn bản (nếu cần).

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt chế độ tự động ẩn chức năng thanh công cụ. Ngoài ra, màn hình tuỳ chọn Toolbar cho phép bạn lựa chọn các chế độ Left-handed, Inverse navigation và Enlarge tap zones.

Phần màn hình File Import cho phép người sử dụng lựa chọn các chế độ mã hoá ký tự, trượt tự động, v.v.. Tốc độ cuộn văn bản được thay đổi thông qua chức năng Tap-scroll speed, bao gồm chế độ nhanh, chậm, tức thời.

Thanh Mai
Theo iphonefreakz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá