Sách của Dan Brown bán chạy với phiên bản điện tử

TPO - Tác phẩm ăn khách mới nhất của Dan Brown có tên là “The Lost Symbol”, phiên bản dành cho Kindle (sách điện tử) có vẻ tốt hơn phiên bản sách truyền thống. Một điều mới mẻ trong ngành công nghiệp sách.

Hiện tượng đứng “đầu bảng” của The Lost Symbol - phiên bản Kindle dẫn đến cái nhìn khác trong ngành kinh doanh sách

Trong danh sách bán hàng tổng thể của Amazon, cuốn sách của Brown được liệt kê trong “top” những cuốn sách bán chạy nhất (best – selling). Tuy nhiên, danh sách bao gồm cả phiên bản điện tử và phiên bản sách in.

Vào ngày dành cho sách “Thần kì và kinh dị” của Amazon, hai phiên bản The Lost Symbol được liệt kê độc lập. Ở đầu sanh sách là phiên bản dành cho Kindle với giá 9,99 USD và đứng thứ hai là phiên bản sách in với giá 16.17 USD. Danh sách đó liên tục được cập nhật.

Ảnh chụp màn hình trên trang bán sách trực tuyến Amazon

Blog của The Nation Kindle đã sớm nhận thấy hiện tượng này vào buổi sáng thứ 4, tính đến cuối buổi phiên bản Kindle vẫn nằm trong danh sách trên. Amazon đã không đưa ra ngay bình luận và số liệu bán hàng chính xác của mình.

Tác giả Dan Borwn rất nổi tiếng với hai cuốn sách thành công khác là “Mật mã Da Vinci” và “Thiên thần và Ác quỷ”. Có khả năng hiện tượng bán chạy đột xuất phiên bản Kindle của The Lost Symbol có thể trở thành một điểm mốc trong ngành công nghiệp kinh doanh sách điện tử.

Dung Nguyễn - Cường Cao
Theo Techradar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá