Samsung ra mắt điện thoại Wi-Fi

Hôm qua, 18/7, hãng điện tử Samsung Electronics đã ra mắt phiên bản thương mại mẫu điện thoại di động (ĐTDĐ) có tính năng kết nối không dây Wi-Fi.

Samsung SGH-P200 hỗ trợ kết hợp cả hệ thống mạng GSM và mạng Internet không dây 802.11b/g Wi-Fi, hỗ trợ các cuộc gọi âm thanh thoại hoặc truyền tải dữ liệu.

Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thông qua kết nối mạng Wi-Fi hoặc chuyển qua sử dụng hệ thống mạng GSM thông thường ở những nơi không có sóng Wi-Fi.

SGH-P200 mang thiết kế dạng trượt và màu đen sang trọng quen thuộc của Samsung. Phong cách nhỏ gọn và tiện lợi cũng là một nét thiết kế nổi bật khác của P200. Samsung SGH-P200 chỉ nặng có 96 gram với kích thước 44 x 22,5mm.

Bên cạnh tính năng Wi-Fi, SGH-P200 cũng có đầy đủ các tính năng như các dòng sản phẩm cao cấp khác của Samsung như máy ảnh kỹ thuật số 1.3-megapixel, nghe nhạc và xem video số MPEG4/H.263, MP3/AAC/AAC+, ứng dụng duyệt văn bản, in ảnh trực tiếp từ điện thoại ...

Samsung SGH-P200 sẽ xuất hiện trên thị trường các nước châu Âu trước khi ra mắt thị trường toàn thế giới. Hiện nhà sản xuất chưa công bố giá bán.

Theo Hoàng Dũng
VnMedia/Infoworld

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá