Samsung trình làng dòng điện thoại mới – Shark

TPO - Sau một thời gian dài được mong đợi, Samsung vừa chính thức ra mắt dòng điện thoại mới mang tên Shark.

Shark 3550

Đối tượng khách hàng chủ yếu mà dòng điện thoại Shark hướng đến là những người "năng động, muốn sử dụng đa phương tiện, biết tận dụng tối đa phong cách, thiết kế của máy cũng như khả năng kết kết nối nhanh chóng vào các mạng xã hội, người thân và bạn bè".

Dòng Shark mới của Samsung ban đầu gồm 3 mẫu máy Samsung Shark S5350, Samsung Shark 2 S5550 và Samsung Shark 3 S3550. Tất cả các mẫu này sẽ được bán ra ngay trong tháng này. 

Cả 3 máy đều được tính hợp các dịch vụ mạng xã hội, người dùng chỉ cần nhấn phím một lần đã có thể kết nối đến các dịch vụ mạng xã hội phổ biến như MySpace, Facebook, Bebo.

Shark S5350

Mẫu Shark đầu tiên, Samsung Shark S5350 có dạng thanh, dày khoảng 11,9mm, được trang bị màn hình QVGA, HSDPA, hỗ trợ nhiều chương trình chat khác nhau như GTalk, Palringo Cha và, AIM, camera 3.2MP, 100MB bộ nhớ trong và hỗ trợ thể MicroSD.

”Tân binh” thứ 2 của dòng Shark là S5550 đã từng được tiết lộ trước đó. Vỏ máy của S5550 là sự kết hợp giữa chất liệu Kevlar và kim loại cao cấp, nổi bật với những họa tiết khắc khá lạ mắt. S5550 cũng có màn hình QVGA AMOLED, HSDPA, camera 5MP lấy nét tự động, quay video QVGA 30pfs, bộ nhớ trong 110MB và hỗ trợ thẻ MicroSD.

 
Shark S5550

Cuối cùng là Shark S3550, cũng là thiết kế dạng trượt với màn hình QVGA, hỗ trọ kết nối GSM/EDGE, camera 2MP, bộ  nhớ trong 40MB và có hỗ trợ thẻ  MicroSD.

Hiện Samsung chưa thông báo chi tiết giá của 3 mẫu điện thoại dòng Shark mới, nhưng dự kiến sẽ thuộc phân khúc tầm trung.

Huy Nghĩa
Theo UnwiredView

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá