Sáng tạo cùng Clip chấm Vi En

Một không gian sáng tạo và thưởng thức những video clip ngộ nghĩnh vừa ra mắt trên website www.clip.vn. Chuyên trang “May mắn với Clip” sẽ là một sân chơi mới dành cho các nhà làm phim nghiệp dư thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính.

Khán giả không chỉ thưởng thức và bình chọn các video clip tự tạo ngộ nghĩnh qua  mục “Sáng tạo cùng Clip”, mà còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị khi tham gia “Xem trúng thưởng”, “Upload trúng thưởng”.

Ông Lê Hữu Sơn – Giám đốc công ty Vega cho biết: “Với chương trình này, chúng tôi hi vọng sẽ tạo được một không khí sôi nổi trên Clip.vn, kích thích các bạn trẻ sáng tạo những video clip”.

Để tham gia và xem thể lệ chương trình, người dùng truy cập vào địa chỉ www.clip.vn/maymanvoiclip. “May mắn với Clip” kéo dài từ 20/08/2007 đến hết 15/10/2007.

Clip.vn là website chia sẻ video đầu tiên của Việt Nam, ra mắt vào ngày 14/2/2007. Hiện nay website này đã thu hút hơn 35 ngàn thành viên và lưu giữ hàng vạn video clip với nhiều nội dung phong phú.

Thành viên của Clip.Vn có thể  xem và chia sẻ video clip cho cộng đồng. Ngoài ra, Clip.Vn còn là không gian mở dành cho các bạn trẻ sáng tạo những video clip ấn tượng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá