Sẻ chia cảm xúc gia đình trên... mạng

TPO - Từ 1/4 đến 30/6/2009, độc giả có thể chia sẻ những cảm xúc, khoảnh khắc và riêng tư cá nhân trong gia đình mình trong cuộc thi "Khoảnh khắc gia đình tôi" trên http://kenhgiadinh.net/.

Giao diện trang web kenhgiadinh.net.
Mọi công dân có thể tham gia cuộc thi. "Khoảnh khắc gia đình tôi" nhận những bài viết của độc giả về những câu chuyện trong gia đình của mình, những câu chuyện có ý nghĩa hoặc đáng nhớ trong mỗi cuộc đời con người, chia sẻ những cảm xúc từ những câu chuyện bình dị đó.

Thậm chí là những tình huống có thể làm thay đổi quan niệm sống của mỗi người…

Dự thi theo hình thức bài viết dưới 1.500 chữ (không giới hạn số lượng bài với mỗi tác giả), ưu tiên kèm ảnh minh họa về gia đình của tác giả. 01 giải nhất trị giá 5 triệu đồng, 01 giải nhì (3 triệu đồng), 02 giải ba (2 triệu đồng), 05 giải khuyến khích (500 nghìn đồng) và 03 giải cho độc giả có bình luận (comment) hay nhất.

Bài dự thi gửi về địa chỉ Email: kenhgiadinh@hasaico.com hoặc gửi qua đường bưu điện đến Kênh Gia đình, 64 Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ngoài phong bì đề rõ :Bài tham dự cuộc thi “Khoảnh khắc Gia đình tôi” ).

Bài dự thi có gửi kèm thông tin chi tiết về tác giả (Họ tên, Địa chỉ liên lạc, Số điện thoại liên hệ, số CMT hoặc số Hộ chiếu nếu có).

Các nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ Dương Bình Nguyên, Nguyễn Thị Hòa Bình, Vũ Quỳnh Hương, Đỗ Bảo, siêu mẫu Bảo Ngọc... là những thành viên Ban giám khảo của cuộc thi. Ban tổ chức sẽ chọn lựa các tác phẩm để xuất bản thành sách sau khi công bố kết quả cuộc thi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá