DMCA.com Protection Status

Signify thắp sáng những ngôi nhà thông minh

Signify- tên mới của tập đoàn dẫn đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng Philips Lighting vừa có buổi ra mắt dòng sản phẩm mới Philips Hue – hệ thống chiếu sáng không dây cá nhân cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động thông minh để kiểm soát các bóng đèn có kết nối trong ngôi nhà của mình dù họ đang ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Khu vực trải nghiệm các tinh năng sản phẩm của Philips Hue
Khu vực trải nghiệm các tinh năng sản phẩm của Philips Hue

Với hơn 16 triệu màu sắc ánh sáng để chọn lựa, Philips Hue giúp người sử dụng cá nhân hóa trải nghiệm chiếu sáng bằng các cài đặt tự chọn và lên lịch trình chiếu sáng riêng theo hoạt động hằng ngày. Giờ đây, người tiêu dùng có thể khám phá hệ thống chiếu sáng nhà thông minh với sự kết hợp của ánh sáng LED chất lượng cao và các tiện ích công nghệ thông minh mới.

Ánh sáng có khả năng tác động đến cảm xúc, hành vi, sức khỏe và hạnh phúc của con người. Philips Hue cho phép người dùng thiết lập không gian ánh sáng theo từng nhu cầu hoặc cho từng căn phòng trong ngôi nhà.

Người dùng có thể linh hoạt cài đặt mức độ ánh sáng tùy theo thời điểm và các hoạt động sinh hoạt trong ngày, chẳng hạn như sử dụng ánh sáng trắng tự nhiên để tăng sự tập trung khi làm việc vào ban ngày, tạo ánh sáng sống động cho tiệc họp mặt gia đình, bạn bè, và giảm độ sáng hoặc chuyển sang ánh sáng màu để nghỉ ngơi, thư giãn vào ban đêm.

Một hệ thống Philips Hue cơ bản – Hue Starter Kit gồm 3 bóng đèn Hue White and Color Ambiance và một bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge. Với ứng dụng Philips Hue, người dùng có thể kết nối đến 50 bóng đèn Philips Hue, 12 công tắc và các phụ kiện khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng