Singapore: 6 tháng tù vì lừa tình qua mạng

TP - Maliha Ramu - một phụ nữ Singapore lừa tình qua mạng để chiếm đoạt tài sản của người khác, đã bị bắt giam và đưa ra xét xử lãnh án phạt 6 tháng tù giam.

Người phụ nữ Singapore này 36 tuổi, đã kết hôn, làm quen được một bạn trai đang định cư tại Mỹ thông qua chat trên mạng Internet.

Sau một thời gian chuyện trò qua mạng, Maliha Ramu đã sử dụng tên giả và dùng ảnh của nữ diễn viên điện ảnh Bollywood Ấn Độ Gayatri Joshi để giới thiệu mình với đối tác người Mỹ gốc Ấn Indran đang định cư tại Hoa Kỳ.

Sau một thời gian dài chat qua mạng, Maliha Ramu đã nhận lời kết hôn với Indran. Một thời gian sau, Maliha Ramu bảo anh gửi gấp 45.000 USD cho thị để lo đám tang cho mẹ và lễ cưới cho một người bạn. Chàng Indran đã gửi đủ số tiền như yêu cầu cho Maliha Ramu mà không hề nghi vấn.

Sau đó Maliha Ramu lại bày ra nhiều trò mới để “câu” thêm tiền của Indra khiến anh sinh nghi. Đến nước này, Indra phải nhờ cảnh sát Singapore xác minh giúp. 

Kết quả là người phụ nữ Singapore lừa tình qua mạng để chiếm đoạt tài sản của người khác đã bị bắt giam và đưa ra xét xử lãnh án phạt 6 tháng tù giam.

Suốt quá trình Maliha Ramu quan hệ trao đổi qua mạng với Indra, chồng của thị không hề hay biết gì. Chỉ đến khi cảnh sát Singapore đến tận nhà bắt vợ mình người chồng mới giật mình đau khổ.

Tuy nhiên, người chồng cũng có phần trách chàng Indran sao quá khờ khạo đến mức gửi cả số tiền lớn cho một người phụ nữ ở bên kia bán cầu mới chỉ nhận lời yêu anh qua mạng Internet mà chưa một lần gặp mặt.

Đ.P
Theo Reuters, Straits Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng