Smartphone Moto M chính thức ra mắt tại Việt Nam

Đúng dự kiến, nhà sản xuất Lenovo đã chính thức trình làng mẫu smartphone Moto M tại Việt Nam với mức giá 6,99 triệu đồng

Moto M chất kim loại, đỉnh hiệu năng
Moto M chất kim loại, đỉnh hiệu năng

Moto M là một máy thuộc phân khúc tầm trung có ngoại hình khá bắt mắt với các cạnh bo tròn cầm vừa và chắc tay. Moto M sử dụng thiết kế nguyên khối kim loại và dùng màn hình 5,5 inch Full-HD, bộ vi xử lý lõi tám của MediaTek tốc độ 2.2GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có khả năng mở rộng lên 128GB bằng thẻ nhớ ngoài. Pin của máy có dung lượng 3050mAh.

Bên cạnh đó, máy còn sử dụng camera trước có độ phân giải 8 MP và camera sau 16 MP với flash kép. Hệ điều hành được tích hợp trên Moto M là Android 6.0 nhưng sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 trong thời gian tới. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị cảm biến nhận dạng vân tay đặt sau lưng máy.

Một trong những điểm nhấn của sản phẩm là vỏ máy được phủ thêm một lớp nano chống thấm nước, nên có thể giúp máy không bị hư nếu sử dụng trong những cơn mưa nhỏ. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng không nên nhúng trực tiếp sản phẩm vào nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng