Sở hữu 50GB lưu trữ trực tuyến miễn phí

TPO - Windows Live SkyDrive sắp có một đối thủ nặng ký là ADrive cho phép các tài khoản miễn phí lưu trữ dung lượng khổng lồ gần như vô tận lên tới 50GB.

Trước đó, Microsoft từng cho ra đời dịch vụ lưu trữ trực tuyến  Windows Live SkyDrive cách đây vài tuần và được người dùng trên toàn thế giới đánh giá rất cao vì dung lượng lưu trữ miễn phí lên tới 5GB.

Có lẽ ADrive là dịch vụ host free lớn nhất từ trước đến nay. Giao diện thân thiện của ADrive cho phép người dùng dễ dàng quản lý (thêm, xóa, di chuyển…) các file một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể thao tác đồng thời nhiều file cùng một thời điểm.


Chế độ bảo mật của ADrive cũng rất tốt, mặc định tất cả các file đều được đảm bảo tính cá nhân nhưng người dùng cũng có thể thiết lập lại để người dùng khác có thể tìm kiếm và tải về. Khi quyết định quảng bá các file chương trình tự động tạo URL để người dùng dễ dàng chia sẻ.

Bạn không cần cài thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ upload nào khác vì tính năng của ADrive cho phép bạn upload cả thư mục hoặc nhiều file đồng thời cùng lúc.

ADrive hỗ trợ bạn upload các file dung lượng lên đến 2Gbs và không giới hạn băng thông và định dạng file (kể cả các file thực thi) khi bạn upload lên Server của Adrive. Bạn có thể tăng tốc download bằng các chương trình như Flashget/IDM.

Thủ tục đăng ký hơi rườm rà, yêu cầu người dùng cung cấp nhiều thông tin và đòi hỏi activate qua email (Lưu ý: mật khẩu yêu cầu ít nhất 8 ký tự, trong đó có ít nhất 1 ký tự in hoa và có ít nhất một chữ số). Tuy nhiên với quá nhiều tính năng nổi bật thì ADrive rất đáng để dùng thử, các bạn có thể đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí tại địa chỉ: http://adrive.com/

* Bài viết được hợp tác bởi Trung Tâm tư vấn đào tạo & Công nghệ Itlab
Điện thoại: 04.275.8606 - Web: http://Itlab.com.vn

Nguyễn Anh Thao
Theo Adrive, VNU

Bài viết được hợp tác bởi Trung Tâm tư vấn đào tạo & Công nghệ Itlab
Điện thoại: 04.275.8606 - Web:
http://Itlab.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá