Sơn Toa ra mắt bộ đôi sản phẩm Toa Nano với công nghệ Teflon mới

Ngày 3/5 tại TPHCM, Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 với chủ đề “Hành trình công nghệ”. Nhân dịp này, công ty cũng đã ra mắt bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield và TOA NanoClean được cải tiến với công nghệ mới.

Sơn Toa ra mắt bộ đôi sản phẩm Toa Nano với công nghệ Teflon mới

Sự cải tiến sử dụng công nghệ Teflon trong bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt giúp nâng cao khả năng bảo vệ bề mặt màn sơn, người tiêu dùng có thể dành ít thời gian cho việc chăm sóc, dọn dẹp và có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống từ gia đình.

Công nghệ là thế mạnh mà TOA luôn tập trung để nâng cao chất lượng sản phẩm, hành trình công nghệ đã và đang tiếp nối với những sản phẩm nổi trội như SuperShield – Sơn tốt nhất từ TOA, TOA Nano- Công nghệ bảo vệ tổ ấm, TOA 4 Seasons – 4 mùa tươi sắc và sẽ còn nhiều hơn những sản phẩm được cải tiến hơn nữa trong tương lai.

TOA đã và đang tiếp tục góp phần trong việc tạo ra không chỉ những công trình kiến trúc mà còn là công trình dân dụng tại Việt Nam, bước tiếp hành trình công nghệ mà TOA đã đặt ra để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dân Việt.

Công ty Sơn Toa Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường. Sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh. Bên cạnh đó, các hoạt động hướng về cộng đồng luôn được sơn Toa Việt Nam quan tâm và đã trở thành hoạt động thường niên của công ty trong nhiều năm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng