Sony ra mắt bộ đôi TV MASTER Series A9F và Z9F

Ngày 14/9, hãng Sony đã tổ chức sự kiện công nghệ Sony Show 2018, chính thức ra mắt bộ đôi BRAVIA MASTER Series tại Việt Nam.

Sony ra mắt bộ đôi TV MASTER Series A9F và Z9F
Sony ra mắt bộ đôi TV MASTER Series A9F và Z9F

Theo đại diện của hãng Sony, bộ đôi BRAVIA MASTER Series gồm hai dòng sản phẩm: TV A9F và Z9F, với bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate, MASTER Series là tên gọi được Sony dành riêng cho dòng TV đạt tới cảnh giới chế tạo cao nhất, có thể truyền tải chính xác và toàn vẹn ý đồ nghệ thuật của đạo diễn, hiện thực hoá những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo chất lượng.

Bộ đôi BRAVIA MASTER Series được mệnh danh là tuyệt phẩm đỉnh cao tương phản, đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét trên từng chi tiết, tiệm cận những màn hình chuyên dụng được trong các hãng phim danh tiếng.

Cả A9F và Z9F MASTER Series đều được tích hợp bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate. Bộ xử lý này đóng vai trò chủ đạo trong việc đem lại chất lượng hình ảnh chân thật của MASTER Series.

MASTER Series được tích hợp chế độ “Netflix Calibrated Mode” sẽ giữ chất lượng hình ảnh trên TV giống như bản cân chỉnh gốc trong hãng phim để truyền tải đầy đủ ý tưởng ban đầu của nhà sản xuất.

Sony ra mắt bộ đôi TV MASTER Series A9F và Z9F - ảnh 1 Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Sony

Với hệ điều hành Android TV 8.0 Oreo trên A9F và Z9F, người dùng có thể khám phá thế giới phim ảnh, nhạc, game, ứng dụng và nhiều nội dung phong phú khác. Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt giúp người dùng tìm nội dung mình muốn một cách nhanh chóng và đơn giản.

Được biết, qua 6 mùa tổ chức, Sony Show đã vượt ra khỏi khuôn khổ một sự kiện thuần công nghệ, trở thành điểm đến thu hút giới trẻ với những hoạt động trải nghiệm, giải trí, tương tác thực sự hấp dẫn và bổ ích.

Sự kiện Sony Show 2018, diễn ra từ ngày 14-16/9 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TPHCM) và từ ngày 5-7/10 tại Vincom Royal City (số 72A Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá