Speed Queen khai trương cửa hàng giặt sấy tự động đầu tiên ở Việt Nam

Lần đầu tiên người dùng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giặt sấy tự động Speed Queen, một thương hiệu con của Alliance Laundry Systems - tập đoàn giặt ủi hàng đầu nước Mỹ. Cửa hàng giặt sấy tự động đầu tiên của Speed Queen vừa được khai trương ở tòa nhà Sài Gòn Pearl, địa chỉ 92C Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Speed Queen khai trương cửa hàng giặt sấy tự động đầu tiên ở Việt Nam

Được trang bị công nghệ giặt tiên tiến có khả năng xử lý các loại chất liệu vải, kể cả những chất liệu dễ hỏng nhất, thế hệ cửa hàng giặt sấy Speed Queen mang đến người dùng Việt trải nghiệm dịch vụ giặt ủi cao cấp, giúp tiết kiệm thời gian, tăng tính tiện lợi và hiệu quả giặt sạch hơn so với việc giặt tại nhà.

Cửa hàng giặt sấy tự động Speed Queen sử dụng các máy giặt công nghiệp đồng thương hiệu Speed Queen với công nghệ giặt sấy thương mại tiên tiến, lồng giặt khối lượng lớn, hiệu suất cao giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo quần áo được xử lý sạch và không ảnh hưởng đến chất lượng vải vóc. Quá trình giặt-sấy-gấp chỉ mất khoảng 1 giờ. Do vậy, người dùng có thể tranh thủ thời gian đi siêu thị, mua sắm hay ăn uống cùng gia đình, bạn bè.

Bên cạnh đó, yếu tố an toàn và vệ sinh cho khách hàng luôn được Speed Queen chú trọng hàng đầu. Quần áo của mỗi khách hàng được giặt riêng và máy móc luôn được khử trùng trước khi bắt đầu mỗi chu kỳ giặt.

Người dùng có thể tự mình trải nghiệm dịch vụ giặt sấy tự phục vụ hoặc có thể nhờ sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên tại cửa hàng qua hình thức ký gửi. Dịch vụ giặt-sấy-gấp cơ bản được triển khai và áp dụng lần lượt cho khối lượng quần áo 9kg, 14kg, và 18kg. Bên cạnh đó, ủi quần áo chuyên nghiệp cũng sẽ là một phần trong dịch vụ chất lượng cao mà cửa hàng sẽ mang đến trong thời gian tới. Dự kiến trong cuối năm này, khác với dịch vụ giặt khô truyền thống, công nghệ giặt ướt rất thịnh hành trên thế giới nhằm chăm sóc các loại vải vóc chuyên biệt và không sử dụng các dung dịch có nồng độ hóa chất cao cũng sẽ được Speed Queen giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá