Sử dụng ADSL không giới hạn với 30.000 đồng/tháng

TPO – Đây là chương trình khuyến mại của Viettel Telephone, kéo dài từ 1/11 đến 31/12, dành cho các khách hàng mới nhân dịp dịch vụ ADSL của Cty được nâng cấp băng thông quốc tế lên gấp đôi.

Khách hàng đăng ký mới dịch vụ của Viettel sẽ được sử dụng miễn phí không giới hạn ADSL trong 3 tháng.

Theo đó, khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ ADSL sẽ được 3 tháng sử dụng ADSL không giới hạn với chi phí 30.000 đồng/tháng (gồm cả thuê bao và phí sử dụng) và khách hàng chỉ phải đóng một khoản phí lắp đặt ban đầu là 99.000đ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được lựa chọn tặng thêm modem ADSL2+ (trị giá 600.000đ).

Đối với khách hàng lắp đặt mới đồng thời ADSL và điện thoại cố định, khách hàng còn được tặng thêm 100% phí lắp đặt điện thoại cố định, tặng 1 máy điện thoại trị giá 200.000đ và được tặng phí thuê trong vòng 12 tháng. Tổng trị giá quà tặng của các khách hàng đăng ký mới đồng thời ADSL và điện thoại cố định lên tới 2,4 triệu đồng.

Để có thể đưa ra chương trình dùng thử như trên, đại diện của Viettel cho biết băng thông quốc tế cho dịch vụ ADSL đã được nâng gấp đôi trong năm nay. Dự kiến đến hết năm 2006, số trạm DSLAM của Viettel cũng được tăng lên gấp đôi với gần 3.000 trạm trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá