Tải nhạc qua chức năng nhận dạng âm nhạc trên mạng di động

TPO -- Công ty Cổ phần Truyền thông Gapit vừa ký thỏa thụận cung cấp dịch vụ khám phá thế giới âm nhạc trên mạng di động với Shazam, nhà cung cấp được biết đến trên thế giới với dịch vụ nhận dạng âm nhạc từ di động tới web.

Gapit là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng thông tin di động tại Việt Nam.

Bằng thoả thoả thuận này, Gapit hợp tác với Đài Tiếng nói Việt nam (VOV) để chính thức cung cấp dịch vụ khám phá thế giới âm nhạc Shazam cho các nhà khai thác thông tin di động tại Việt Nam, trong đó có Vinaphone, MobiFone, Viettel.

Theo thỏa thuận, Gapit sẽ cho phép hệ thống nhận dạng âm nhạc tiên tiến của Shazam nhận dạng âm nhạc Việt Nam đã được ghi âm lại và cung cấp các giao diện ngôn ngữ tiếng Việt cũng như nội dung liên quan tới âm nhạc.

Gapit cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như trang Web có thương hiệu, kết nối cổng dữ liệu tới các mạng di động, dịch vụ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hỗ trợ vận hành cho các doanh nghiệp thông tin di động.

Ông Andrew Fisher, Giám đốc điều hành của Shazam cho biết dịch vụ khám phá thế giới âm nhạc Shazam thế hệ mới cho phép người sử dụng phát hiện và tải được các bản nhạc gồm nhạc chuông, tải trọn bài nhạc và các đĩa CD trên mạng di động tại thời điểm họ nghe thấy, sau đó họ có thể sử dụng các khám phá của mình và giao lưu với những người yêu nhạc khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá