Tải nhạc, video, tìm tệp tin ở đâu?

TP - Tuy là công cụ tìm kiếm mạnh nhất hiện nay nhưng sức mạnh của Google Search không phải tuyệt đối. Vẫn có nhiều thứ mà Google không thể tìm được, hoặc tìm không hiệu quả. Khi đó, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của những công cụ tìm kiếm khác.

MP3Realm (http://mp3realm.org/): Cho phép tìm kiếm khá hiệu quả các ca khúc MP3 với nhiều tiêu chí dành cho từ khóa tìm kiếm, nhằm đảm bảo rằng kết quả đạt được là tốt nhất và phù hợp nhất.

TuneFind (http://www.tunefind.com/): Nếu thích một ca khúc trong phim mà bạn không biết nó là bài hát nào thì TuneFind sẽ giúp ích rất nhiều.

MuviBee (http://www.muvibee.com/): Ngoài việc cho phép người dùng tìm kiếm nhạc và video âm nhạc (thông qua YouTube), MuviBee còn có cơ chế xếp hạng 10 Top ca khúc nổi bật từ iTunes, hoặc từ các site âm nhạc của Mỹ, Anh, Đức…

ClipBlast (http://www.clipblast.com/): Cho phép tìm kiếm nhanh các đoạn video ngắn từ nhiều nguồn khác nhau như Hulu, TBS, BBC…

Tìm kiếm tệp tin

Rapidshare1 (http://www.rapidshare1.com/): Nếu trang rapidshare.com là nơi bạn tải lên mạng các nội dung chia sẻ, rapidshare1.com chính là công cụ tìm kiếm để bạn tìm ra những nội dung này một cách nhanh nhất.

Filestube (http://www.filesnatcher.com/): Cũng với mục đích tìm kiếm các nội dung được tải lên mạng, Filestube cho phép dễ dàng thông qua hệ thống liên kết với nhiều trang mạng khác như MegaUpload, YouSendIt, Filefront … Các kết quả tìm kiếm được lọc theo nhiều tiêu chí nên rất tiện lợi cho bạn.

Công thức nấu ăn

Cookstr (http://www.cookstr.com/): Giao diện rất đơn giản, cho phép tìm kiếm nhanh chóng các công thức nấu món ăn lạ.

RecipeZaar (http://www.recipezaar.com/): Ngoài việc tìm kiếm các công thức nấu ăn, RecipeZaar còn cho phép người dùng chia sẻ những công thức nấu ăn của riêng mình.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá