Tải bài hát Nga-Liên Xô miễn phí trên Sovmusic

TP - Với trên 3.000 bài hát, đậm phong cách Xô Viết trên website âm nhạc Liên Xô www.sovmusic.ru đang thực sự trở thành món ăn tinh thần bổ ích đối với rất nhiều người Việt Nam trong dịp kỷ niệm 90 năm Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại này.

Giao diện của trang web 3.000 bài hát Nga - Liên Xô miễn phí
“Đồng chí thân mến! Tôi vui mừng chào đón đồng chí trong website khiêm tốn này. Tôi đã cố gắng tập hợp những bài hát từ thời Liên Xô một thời rất nổi tiếng ở khắp miền quê của Tổ quốc chúng ta.

Nhiều bài hát trong số này, thậm chí cho đến tận bây giờ vẫn được những người sinh ra trên quê hương Xô Viết và các nước chủ nghĩa xã hội khác yêu mến.

Những bài ca được giới thiệu trên website này là minh chứng cho một nền văn hóa không có sự tôn thờ đồng tiền, bạo lực, sex…”.

Đây là những dòng giới thiệu ấn tượng mang đậm phong cách Xô Viết trên website âm nhạc Liên Xô www.sovmusic.ru đang thực sự trở thành món ăn tinh thần bổ ích đối với rất nhiều người Việt Nam trong dịp kỷ niệm 90 năm Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại này.

Với trên 3.000 bài hát, nhiều người từng học tập, công tác ở Liên Xô về đã nói không ngoa rằng, website có tất cả các bài hát của Liên Xô để họ tha hồ lựa chọn.

Người yêu âm nhạc Nga có thể thưởng thức Quốc ca Liên Xô hùng tráng hay chìm đắm trong giai điệu trữ tình đầy xúc động của những bản tình ca nổi tiếng thời chiến tranh như Đàn sếu, Tôi trở về từ Berlin, Kachiusa, Bài ca về anh lính lái xe mặt trận, Nếu không có chiến tranh, Bức thư của cô gái nơi mặt trận, Bài ca người lính, Đợi anh về, Chiều hải cảng

Thậm chí, người yêu nhạc còn được nghe bài Bên kia sông (nhạc A.Alekxandrov, thơ N.Kool) - khúc ca bi tráng về người chiến sỹ Hồng quân đoàn kỵ binh của Budionưi trên đường tiêu diệt quân bạch vệ ở thảo nguyên Ucraina mênh mông thời kỳ nội chiến.

Trong website cũng có hầu hết những ca khúc sáng tác trong thời kỳ xây dựng chủ nghĩa xã hội sau này với một lớp thanh niên đầy nhiệt huyết: Siberia nở hoa, Thời thanh niên sôi nổi, Hành khúc thanh niên Xô Viết, Hành khúc những người xây dựng trẻ, Đến vùng Viễn Đông, Tuổi trẻ chúng ta…

Rất nhiều bài hát có các bản phối khí khác nhau, chẳng hạn Chiều Matxcơva có tới 6 bản phối khí. Bản đầu tiên do nghệ sỹ V.Troshin thể hiện và thu âm từ năm 1957 vẫn còn tiếng rọt rẹt của kim máy nghe nhạc cổ.

Bản mới nhất do dàn hợp xướng Donski Kazakov thể hiện năm 1980. Bạn không thuộc bài hát? Không sao, tiện ích tải bài hát về máy tính và phần text sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Đây quả là món quà vô giá đối với những người yêu nước Nga, hoài niệm với âm nhạc Nga – Liên Xô. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá