Tặng 800.000 đồng cho khách hàng hòa mạng trả sau

TPO – Đây là một phần của chương trình khuyến mại đặc biệt chào mừng ngày Giải phóng miền Nam với tên gọi “Mừng ngày lễ lớn – Ai cũng có quà” của Viettel Mobile, kéo dài từ 16/3-16/5.

Đối với thuê bao trả sau hoà mạng mới, khách hàng được tặng 800.000 đồng trong 8 tháng (giảm gần 50% cước hòa mạng, tặng 8 tháng cước sử dụng đầu tiên, mỗi tháng 100.000 đồng).

Với các thuê bao trả trước hoà mạng mới, sẽ được cộng ngay tiền vào tài khoản và nhân gấp 10 lần số ngày sử dụng khi khách hàng kích hoạt bộ KIT. Đặc biệt, khách hàng trả trước hòa mạng mới trong chương trình đều được tặng 100% giá trị 3 thẻ nạp đầu tiên trước ngày 30/8 và nhân đôi số ngày sử dụng.

Từ thẻ nạp thứ 4 trở đi, khách hàng tiếp tục được hưởng khuyến mại thẻ của thuê bao đang hoạt động: Tặng 50% giá trị mọi thẻ nạp trong thời gian khuyến mại.

Các thuê bao đang hoạt động của mạng viễn thông Viettel cũng được tặng 200.000 đồng cước dịch vụ GPRS cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ này.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 50% giá trị mọi thẻ nạp trong thời gian khuyến mại (nếu khách hàng nạp tiền qua phương thức nạp thẻ điện tử AnyPay sẽ được tặng 55% giá trị các thẻ nạp này)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng