Tặng phần mềm diệt virus cho 200.000 máy tính tại Việt Nam

TPO - NTS Group vừa triển khai chương trình tặng bản quyền phần mềm Kaspersky Anti-Virus cho 200.000 máy tính tại Việt Nam với tổng trị giá lên đến 10 tỷ đồng nhân dịp lễ 30/4 và 1/05.

Với thông điệp “Máy tính an toàn không còn Virus”, trong chương trình này, NTS Group sẽ tặng bản quyền cho tất cả sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thông tin tại các trường ĐHc như: Bách khoa TP.HCM; Khoa học Tự nhiên; Nông Lâm; Công nghệ Thông tin; Văn Lang; Đại học Mở TP.HCM… cũng như những người sử dụng khác thông qua một số tờ báo, tạp chí chuyên đề về công nghệ thông tin và doanh nghiệp.

200.000 bản quyền Kaspersky Anti-Virus được tặng trong chiến dịch này có thời gian sử dụng là 6 tháng nhằm kích thích nhu cầu sử dụng phần mềm antivirus có bản quyền tại Việt Nam.

Theo thống kê của Kaspersky Lab toàn cầu, tại Việt Nam đang có hơn 4 triệu máy tính đang sử dụng phần mềm Kaspersky không có bản quyền. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa hoặc bản quyền không hợp pháp được chia sẻ qua các forum đang tạo ra nguy cơ mất dữ liệu quý giá của nhiều nhóm khách hàng vì các virus đi kèm phần mềm và các mã độc lây lan qua các giao thức download từ Internet.

Hiện nay, NTS Group là nhà phân phối độc quyền phần mềm Kaspersky tại Việt Nam với giá thành phù hợp với người sử dụng và rẻ hơn rất nhiều so với mức giá trên thế giới.

Ông Lê Phi Sơn, chuyên gia phần mềm của NTS Group chia sẻ: “Trong chiến dịch này, một mặt NTS Group tặng bản quyền Kaspersky Anti-Virus 6 tháng miễn phí số lượng lớn để người dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng tính năng mạnh mẽ của Kaspersky, mặt khác chúng tôi thuyết phục khách hàng chi tiêu chi phí cho phần mềm quét virus của Kaspersky chỉ với giá trung bình khoảng 16.000 đ/tháng là có thể bảo vệ an toàn các dữ liệu vô giá của khách hàng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá