Tặng thêm tin nhắn, thêm lời yêu thương…

Đặc biệt từ ngày 5/3/2008 đến 31/3/2008, AVA sẽ thực hiện đợt khuyến mãi cực lớn với tổng giá trị lên tới 15 tỉ đồng đối với các tài khoản đăng ký mới của SMS Messenger.

Ngoài ra khi nạp tiền vào tài khoản, khách hàng còn được tặng thêm 10% mệnh giá tiền nạp (không kể số tiền được khuyến mãi). Ví dụ: Khi nạp 10.000đ, tài khoản của nick Yahoo được nạp sẽ có 11.000ACOIN, nạp 15.000đ sẽ có 16.500ACOIN.

Số tiền này sẽ được chia đều và tặng ngay cho các tài khoản đăng ký mới từ ngày 5/3/2008 – mỗi tài khoản được 1.500ACOIN (tương đương 1.500đ ).

Hãy gửi tới những lời yêu thương của mình cho bạn bè và người thân với dịch vụ nhắn tin hẹn giờ đầy tiện lợi từ Yahoo tới di động và ngược lại của Công ty Truyền thông Quốc gia AVA.

Dịch vụ SMS Messenger của AVA là dịch vụ nhắn tin 2 chiều giữa nick yahoo và các thuê bao mobile của 4 mạng viễn thông lớn nhất hiện nay: VinaPhone, MobiFone, Vietel và S-Fone. SMS Messenger mang lại nhiều lựa chọn hữu ích hơn cho người dùng so với các hình thức nhắn tin giữa nick Yahoo và di động tương tự trước đây.

Dịch vụ của AVA sẽ cung cấp nhiều mức giá mềm dẻo cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể khách hàng có thể nạp tiền theo các mức giá từ 2.000 đến 15.000đ. Tin reply lại cho nick yahoo thì chỉ mất 500đ khi gửi tới 8063.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ SMS Messenger, nick Yahoo sẽ có một tài khoản, giúp họ nạp những số tiền rất lớn và không hạn chế, có thể lưu giữ, chuyển khoản, chia sẻ tài nguyên họ có cho các tài khoản khác. Người sử dụng hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc khai thác dịch vụ sao cho hợp lý và thoải mái nhất.

Được biết, ngoài dịch vụ SMS Messenger, hiện nay công ty AVA đang và sẽ tiếp tục đưa ra các dịch vụ mới như VOIP, gọi điện thoại quốc tế giá rẻ… hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn. Để tìm hiểu về dịch vụ mới của AVA, khách hàng có thể truy cập vào website: http://chat.sms360.vn hoặc http://messenger.sms360.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá