Tạo hiệu ứng đặc biệt cho ảnh

TP - Bạn có thể tạo những hiệu ứng đặc biệt cho tập ảnh của mình ngay cả khi bạn không biết sử dụng Photoshop.

Đó là việc sử dụng những dịch vụ từ một số website dưới đây mà không cần bận tâm về việc bạn có biết kỹ thuật chỉnh sửa ảnh hay không.

* Photofunia (http://www.photofunia.com): Đây là một trong những website giúp bạn thực hiện được ý đồ trên.  Photofunia có hơn 100 hiệu ứng đặc biệt để bạn tha hồ lựa chọn.

Những hiệu ứng này có khả năng phát hiện khuôn mặt trong các bức ảnh rồi sau đó bổ sung thêm các hiệu ứng do người dùng lựa chọn.

* Dumpr (http://www.dumpr.net) và FunPhotoBox (http://www.funphotobox.com): Dumpr là dịch vụ cho phép bạn lựa chọn hiệu ứng, upload ảnh lên website và nhận được kết quả ngay lập tức.

Trong khi đó, FunPhotoBox cũng có những chức năng tương tự. Cả hai trang web này đều có rất nhiều các hiệu ứng và lựa chọn mà bạn tìm kiếm để trang trí cho bức ảnh của mình.

* Photovisi (http://www.photovisi.com) và Pixisnap (http://www.pixisnap.com): Nếu bạn muốn tạo ra một bức ảnh theo dạng khảm hoặc cắt dán, hãy sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh của hai website này.

* TiltShiftMaker (http://tiltshiftmaker.com): Dịch vụ này cho phép bạn chuyển đổi các bức ảnh cuộc sống thành những tác phẩm nghệ thuật. Sở trường của TiltShiftMaker là biến các bức ảnh phong cảnh (đường phố, núi non, hoặc ảnh toàn cảnh) thành những tác phẩm thực sự ấn tượng.

Bạn chỉ cần upload ảnh lên website rồi chọn vùng ảnh cần lấy nét, và “phủ” hiệu ứng lên các khu vực khác của bức ảnh là xong.

* FotoCrib (http://www.fotocrib.com): Giúp tạo ra các ảnh đẹp như trong phim; chuyển đổi ảnh từ định dạng này sang định dạng khác; tạo các góc ảnh vo tròn; bổ sung thêm hiệu ứng 3D và nhiều hiệu ứng ảnh đẹp mắt khác.

* Genopal - pic2graphics (http://www.genopal. com/pic2graphics): Dịch vụ này cho phép bạn lấy màu sắc trong ảnh rồi gán vào các phần khác của ảnh để tạo ra những hiệu ứng trông lạ mắt hơn.

* Befunky (http://www.befunky.com): Dịch vụ này có rất nhiều hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc chọn lựa hiệu ứng, upload ảnh lên website, thực hiện một số thao tác và nhận được kết quả ngay lập tức.

* Picascii (http://picascii.com) và Photo2Text (http://photo2text.com): Thao tác sử dụng trên 2 trang web này cực kỳ đơn giản và vui nhộn. Bạn chỉ việc upload ảnh lên website và chọn lựa hiệu ứng tuỳ thích.

Thanh Vân
Theo Makeuseof

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá