Tập đoàn hàng đầu thế giới về kết nối cấu trúc vào VN

Tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp kết nối cấu trúc SYSTIMAX Solutions đã công bố kế hoạch mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Kế hoạch mở rộng thị trường tại Việt Nam của SYSTIMAX Solutions là một phần trong chiến lược củng cố vai trò của hãng tại thị trường khu vực châu Á Thái Bình Dương.

SYSTIMAX Solutions sẽ giới thiệu các sản phẩm và những công nghệ đẳng cấp quốc tế mới nhất để giúp nâng cao nhu cầu kết nối của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Các giải pháp như SYSTIMAX SigaSpeeed X10D, giải pháp cáp 10G UTP đại diện cho xu hướng mới nhất trong công nghệ cáp đồng, và iPatch Real Time dùng cho quản lý nền tảng hạ tầng trung tâm dữ liệu theo thời gian thực.

Trong những tháng gần đây, SYSTIMAX Solutions đã công bố việc khai trương các trung tâm ở hoạt động ở Trung Quốc, Ấn Độ và Singapore. Các trung tâm này se phục vụ cho khách hàng của SYSTIMAX, các đối tác kinh doanh và giới truyền thông để nghiên cứu trực tiếp về các giải pháp kết nối đầu cuối, giải pháp cáp đồng, giải pháp cáp quang, giải pháp đấu nối và giải pháp không dây...

Tiến sĩ Ispran Kandasamy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SYSTIMAX Solutions cho biết: “Hiện 75 – 80% các tập đoàn đa quốc gia nằm trong danh sách 500 Cty đứng đầu thế giới theo xếp hạng của tạp chí Fortune đang là khách hàng của SYSTIMAX. Việt Nam có nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi tin rằng sự phát triển này sẽ dẫn đến nhiều nhu cầu hơn về các sản phẩm liên quan đến công nghệ như là các giải pháp mạng và kêt nối mà SISTIMAX cung cấp”.

Cũng theo TS I.Kandasamy, SYSTIMAX sẽ hợp tác với Cty TNHH công nghệ Quang Dũng để cung cấp các sản phẩm và giải pháp của SYSTIMAX tới cho các doanh nghiệp trong nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá