Tập đoàn ADC KRONE giới thiệu công nghệ CopperTen™

ADC KRONE đã giới thiệu giải pháp CopperTen™ tại Việt Nam, cũng như giới thiệu về tập đoàn ADC KRONE mới sát nhập giữa 2 tập đoàn ADC (Mỹ) và KRONE (Đức).

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện được ADC KRONE tổ chức trong tháng 3 năm 2005 tại các nước trong khu vưc Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Phillipinnes, Thailand, Singapore và Việt Nam.

ADC KRONE đã trình bày chi tiết về công nghệ tiên tiến nhất về cáp truyền dẫn cho hệ thống thông tin, giúp tăng tốc độ truyền dẫn của mạng LAN lên gấp 10 lần.

CopperTen™ hiện là giải pháp DUY NHẤT trên thế giới có khả năng truyền dẫn với tốc độ hơn 18Gigabit/giây bằng CÁP ĐỒNG UTP với tần số 625 MHz.

Giải pháp này giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề hiệu quả đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin vốn đang chiu nhiều áp lực về sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ.

Từ đó, các doanh nghiệp đạt được những ưu thế đáng kể về khả năng cạnh tranh giúp họ đạt được những thành công trong tương lai.

ADC KRONE là tập đoàn lớn nhất thế giới về giải pháp truyền dẫn - kết nối thông tin cho ngành viễn thông và CNTT toàn cầu với tổng cộng hơn 145 năm kinh nghiệm, 7.700 nhân viên tại hơn 100 quốc gia, hơn 5.000 băng sáng chế độc quyền, hơn 27.000 sản phẩm và hơn 10 tỷ điểm kết nối toàn cầu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá